0000-00-00 00:00:00
HỘI THẢO: DẠY VĂN VÀ HIỆU QUẢ
Đăng ngày: 01/01/1970 12:00 AM | Lượt xem: 1.609 lượt

Chiều nay thứ bảy ngày 27/03 tại Phòng Chuyên đề Tổ Ngữ Văn đã tổ chức buổi Hội thảo: Dạy Văn và hiệu quả để tổng kết và rút kinh nghiệm khi giảng dạy các vấn đề khó, mới trong môn Ngữ Văn THPT trong đó có nhấn mạnh về Ngữ Văn K12...

Đến dự Hội thảo có N.G.Ư.T Nguyễn Phú Cường Chủ tịch Hội đồng quản trị, TS Lê Tiến Dũng Hiệu trưởng, Thầy Cù Đình Hải phụ trách chuyên môn cùng đầy đủ các GV trong Tổ Ngữ Văn. Đây là một trong các hoạt chuyên môn thường niên của Tổ Ngữ Văn, được nhà trường đánh giá rất cao trong năm học Ứng dụng công nghệ thông tin trong Dạy và Học. Hội thảo đã láng nghe các tham luận của Thạc sỹ Trần Trung, N.G.Ư.T Cao Bích Xuân, cô Thái Thị Hải, Thạc sỹ Cao Thúy Hòa, cô giáo Trịnh Thị Ngọc Ánh và Thầy Đặng Tương Như. Nếu như tham luận của thầy Trần Trung đầy tính khoa học thì tham luận của cô Thái Thị Hải để lại ấn tượng rất sâu sắc cho những người dự buổi Hội thảo bởi cách tiếp cận vấn đề, tiếp cận tác phẩm và cách trình bày tham luận của mình. Trong buổi Hội thảo thầy Trần Trung cũng đã đọc bài thơ mình sáng tác tặng Thi nhân Cao Bá Quát (khi có sự đồng ý của tác giả chúng tôi sẽ cho đăng trên trang web của trường) khiến cho không khí buổi Hội thảo cởi mở và gần gũi nhưng vẫn đầy tính chất khoa học. Thành công của buổi Hội thảo khẳng định chất lượng chuyên môn của Tổ Ngữ Văn nói riêng và trường LMNX nói chung ngày càng được nâng cao. Xin chúc mừng Tổ Ngữ Văn.

HỘI THẢO: DẠY VĂN VÀ HIỆU QUẢ Đến dự Hội thảo có N.G.Ư.T Nguyễn Phú Cường Chủ tịch Hội đồng quản trị, TS Lê Tiến Dũng Hiệu trưởng, Thầy Cù Đình Hải phụ trách chuyên môn cùng đầy đủ các GV trong Tổ Ngữ Văn. Đây là một trong các hoạt chuyên môn thường niên của Tổ Ngữ Văn, được nhà trường