2017-07-08 19:27:24
Cuộc đời và những chuyến thám hiểm của Ông già Noel
Đăng ngày: 08/07/2017 07:27 PM | Lượt xem: 1.828 lượt

Cậu bé Claus đã lớn lên trong một khu rừng thần thoại với những cư dân thần tiên như nữ Rừng, bọn Awgwas xấu xa và thần rừng Ak...

SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG THPT M.V. LÔMÔNÔXỐP

GIỚI THIỆU SÁCH  THÁNG 12/2014

- Thời gian: Thứ Năm, ngày 11/12/2014

- Thực hiện: Cán bộ Thư viện

“CUỘC ĐỜI VÀ NHỮNG CHUYẾN THÁM HIỂM CỦA ÔNG GIÀ NOEL”

Các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!

Ngày Lễ Giáng sinh năm nay, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trường THPT M.V. Lômônôxốp chắc hẳn đã háo hức lên kế hoạch chuẩn bị cho mình một mùa Giáng sinh hạnh phúc và tràn đầy niềm vui. Giáng sinh không chỉ là dịp chúng ta tìm về những khoảnh khắc ấm áp bên gia đình, mà còn là cơ hội tuyệt vời để trao nhau những món quà nhỏ thật ý nghĩa, thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng người thân yêu của mình và hôm nay Thư viện xin gửi tặng bạn đọc cuốn sách “Cuộc đời và những chuyến thám hiểm của ông già Noel” của tác giả Lyman Frank Baum, khổ 13 x 20,5 cm, Nhà Xuất bản Văn hóa thông tin ấn hành năm 2008 mang kí hiệu Thư viện: TK331.

Đọc cuốn sách trên, bạn đọc sẽ bước vào thế giới của những câu chuyện dân gian tưởng tượng về ông già Noel. Truyện được bắt đầu bằng cậu bé Claus đã lớn lên trong một khu rừng thần thoại với những cư dân thần tiên như nữ Rừng, bọn Awgwas xấu xa và thần rừng Ak. Qua đó, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về quá trình ông già Noel làm ra những món đồ chơi đầu tiên và biết được tại sao ông lại chui xuống từ ống khói, ông lựa chọn những chú tuần lộc cho chuyến đi dài của mình như thế nào và những chuyến phiêu lưu của ông diễn ra sao.

Đây thực sự là một cuốn sách thú vị cho các thầy cô giáo và các em học sinh.

Thư viện xin trân trọng giới thiệu cuốn sách trên.

Hà Nội, ngày 11 tháng 12 năm 2014

Cán bộ Thư viện

Trần Thu Nga

Cuộc đời và những chuyến thám hiểm của Ông già Noel   SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ NỘI TRƯỜNG THPT M.V. LÔMÔNÔXỐP     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM    Độc lập – Tự do – Hạnh phúc