2018-08-10 01:31:10
Phiếu tiếp nhận thông tin, ý kiến trực tuyến
Đăng ngày: 10/08/2018 01:31 AM | Lượt xem: 11.032 lượt
Hệ thống giáo dục Lômônôxốp bao gồm trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp, trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình có địa chỉ duy nhất tại phố Trần Văn Cẩn, khu đô thị Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Hơn 26 năm qua, với nỗ lực không mệt mỏi của HĐQT, BGH cùng các thầy giáo, cô giáo đã giúp Hệ thống giáo dục Lômônôxốp hiện nay là một địa chỉ giáo dục tin cậy của thủ đô Hà Nội.

Nhằm giúp cho HĐQT, BGH nhà trường hoàn thiện hơn trong công tác dạy và học, để BGH nhà trường có thể tiếp nhận ngay các ý kiến đóng góp của quý vị CMHS... BGH nhà trường mở biểu mẫu góp ý trực tuyến tại đây để tiếp nhận toàn bộ ý kiến của quý vị CMHS. Kính mong quý vị CMHS dành chút thời gian quý báu của mình để chuyển tới BGH các ý kiến đóng góp của mình, BGH nhà trường sẽ trả lời quý vị CMHS khi tiếp nhận được thông tin từ phía quý vị CMHS.

Trân trọng!

Quý vị CMHS có thể nhấn vào https://goo.gl/HbAmd7 hoặc nhấn vào hình ảnh bên dưới. Trân trọng!