Tiêu chí để học sinh được gắn tên trên bảng các học sinh tiêu biểu

Các học sinh đạt 1 trong các tiêu chí dưới đây sẽ được gắn tên trên bảng "Các học sinh tiêu biểu" của trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp: Đạt giải trong các cuộc thi Văn hóa, Thể dục - Thể thao, Văn nghệ, Mỹ thuật,...cấp Quốc tế, Quốc gia, Thành phố, giải Nhất cấp Quận (Cụm trường). Các học sinh có thành tích xuất sắc trong phong trào hoạt động Đoàn thanh niên, Hội liên hiệp thanh niên, Đội thiếu

Hướng dẫn xử lý học sinh vi phạm nội quy

HƯỚNG DẪN XỬ LÝ TÌNH HUỐNG HỌC SINH VI PHẠM NỘI QUY A. TRONG TIẾT HỌC Khi học sinh vi phạm Nội quy trong lớp học như: sai đồng phục, nói tục, chửi bậy, đánh cãi nhau, vô lễ với giáo viên, có biểu hiện gây ảnh hưởng đến tiết học, ...thì giáo viên bộ môn và các bộ phận có liên quan thực hiện các bước sau: 1. Giáo viên bộ môn bình tĩnh, kiềm chế bản thân, ra ngoài hành lang gọi điện cho Giám thị tới

Một số câu hỏi thường gặp

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Để giúp CMHS hiểu rõ hơn về Nhà trường, về các chính sách của Nhà trường trong năm học 2019-2020, Nhà trường đưa ra một số vấn đề dưới dạng câu hỏi để CMHS, HS, CB-GV-CNV biết được và cùng thực hiện tốt.

Nội quy - Quy định dành cho học sinh

BGH nhà trường xin gửi tới các em học sinh nội quy, quy định của nhà trường. Rất mong các em học sinh trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp có trách nhiệm cùng nhau chấp hành đúng các quy định này. Trân trọng!

Tiếp nhận và giải quyết hồ sơ 15 dịch vụ công

Thực hiện công văn số 2847/UBND-KGVX ngày 12/6/2017 của UBND thành phố Hà Nội về ban hành danh mục các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 năm 2017, trong đó thành phố giao Sở GDĐT xây dựng 15 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4.

Các thủ tục hành chính

BGH trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp trân trọng kính gửi quý vị CMHS một số thông tin cơ bản về các thủ tục hành chính liên quan như: chuyển trường, xin giấy xác nhận, nhận bằng tốt nghiệp...