Một số câu hỏi thường gặp Năm học 2018-2019

Để giúp CMHS hiểu rõ hơn về Nhà trường, về các chính sách của Nhà trường trong năm học 2018-2019, Nhà trường đưa ra một số vấn đề dưới dạng câu hỏi để CMHS, HS, CB-GV-CNV biết được và cùng thực hiện tốt.

Tiếp nhận và giải quyết hồ sơ 15 dịch vụ công

Thực hiện công văn số 2847/UBND-KGVX ngày 12/6/2017 của UBND thành phố Hà Nội về ban hành danh mục các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 năm 2017, trong đó thành phố giao Sở GDĐT xây dựng 15 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4.

Một số câu hỏi thường gặp năm học 2017-2018

Để giúp CMHS hiểu rõ hơn về Nhà trường, về các chính sách của Nhà trường trong năm học 2017-2018, Nhà trường đưa ra một số vấn đề dưới dạng câu hỏi để CMHS, HS, CB-GV-CNV biết được và cùng thực hiện tốt.

Các thủ tục hành chính

BGH trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp trân trọng kính gửi quý vị CMHS một số thông tin cơ bản về các thủ tục hành chính liên quan như: chuyển trường, xin giấy xác nhận, nhận bằng tốt nghiệp...

Nội qui học sinh

TRƯỜNG THPT M.V. LÔMÔNÔXỐP NỘI QUY DÀNH CHO HỌC SINH 1. Về Phong cách - Mặc đồng phục của trường; những ngày mặc tự do, trang phục phải đảm bảo sự nghiêm túc (không mặc áo cổ rộng, hở nách; áo, váy, quần ngắn; kiểu cách và hoa văn không phù hợp với lứa tuổi; vải quá mỏng,...) - Đi giày, dép có quai hậu. - Không để kiểu tóc, màu tóc lập dị. Không săm trổ, không dán hình săm, không trang điểm đậm. -