BÍ KÍP TƯƠNG TÁC SIÊU HAY TRÊN FILE PDF

  Một video siêu ngắn gọn hướng dẫn cách tương tác trên file PDF, phù hợp với nhiều môn học và nhiều mục đích của cô giáo Nguyễn Thị Sinh. Cô giáo luôn tâm niệm "Hãy hào phóng với kiến thức của mình", chia sẻ với người khác là mình học thêm một lần nữa, vậy hãy cứ hào phóng chia sẻ để học hỏi được nhiều hơn. Mọi người có thể subcribe kênh của cô để cùng học hỏi lẫn nhau nhé.

  
  Phóng sự của ĐTH Hà Nội về chuyến thăm trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp của Đại sứ cộng hòa liên bang Đức tại Việt Nam Christian Berger và bà Kristin Kropidlowski, quản lý dự án PASCH tại Hà Nội.

  Để thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện, đào tạo học sinh Việt Nam thành công dân toàn cầu, trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp tích cực triển khai chương trình hợp tác quốc tế, đặc biệt là ngoại ngữ. Là trường phổ thông đầu tiên tại Việt Nam tham gia dự án PASCH "Trường học - Đối tác của tương lai" sau 9 năm triển khai, trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp đã có những bước tiến lớn trong việc giảng

  
  Phóng sự về trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp

  Phóng sự về trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp, tiền thân là trường Bán công cấp 2, 3 chuyên ngoại ngữ Hà Nội nhân dịp lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường, là một trong những điểm sáng về giáo dục trên địa bàn thành phố Hà Nội.

  
  Bộ trưởng Bộ GD-ĐT gửi thư chúc mừng ngày Nhà giáo VN 20/11/2017

  Nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ gửi thư tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý và nhân viên đang công tác trong ngành giáo dục lời thăm hỏi ân cần và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

  
  Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hệ thống giáo dục Lômônôxốp

  Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hệ thống giáo dục Lômônôxốp (Gồm trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình và trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp, tiền thân là trường bán công cấp 2-3 Chuyên ngoại ngữ Hà Nội) đã được đài phát thanh và truyền hình Hà Nội đưa tin trong bản tin trưa thứ Bảy, ngày 18/11/2017.

  
  THE WAIT IS OVER - SỰ CHỜ ĐỢI ĐÃ KẾT THÚC!

  DESTINED (ĐỊNH MỆNH) | OFFICIAL MOVIE | Full HD | Eng/Vietsub *Ấn CC để bật phụ đề Anh/Việt Turn on CC for English or Vietnamese subtitle *Xem trên máy tính để cảm nhận chất lượng hoàn hảo nhất Watching via PC for the best quality -------------------------------- DESTINED (Fight your fear or Fear your fight) là dự án điện ảnh được sản xuất bởi LomoTV - kênh truyền thông chính thức của trường THCS

  
  [LOMOTV] KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

  Ngày 05.09.2017, Hệ thống giáo dục Lômônôxốp đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018. Lễ khai giảng là một khởi đầu đặc biệt ý nghĩa vì trong năm học này, Hệ thống giáo dục Lômônôxốp sẽ kỉ niệm 25 năm ngày thành lập trường.

  
  [LOMOTV] BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

  Ngày 23.05.2017, Hệ thống giáo dục Lômônôxốp long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2016-2017 và lễ trưởng thành cho học sinh khoá 2014-2017.

    
  [LOMOTV] XMAS FLEA MARKET x FLASHMOB

  23/12/2016: Sự kiện Hội chợ Giáng Sinh và màn nhảy Flashmob của trường THCS và THPT M.V Lômônôxốp - sự kiện chính của chùm hoạt động Mùa Giáng Sinh 2016

   
  [LOMOTV] TRAILER X-MAS 2016

  Trailer chính thức của mùa Giáng Sinh năm 2016 của trường THCS và THPT M.V Lômônôxốp Các hoạt động: 1. Hội chợ Giáng Sinh 2. Flashmob Giáng Sinh 3. Xmas's Radio 4. Gift Delivery 5. Princess Disney Go! ------------------------------------ THỰC HIỆN: LOMOTV Kịch bản: Thanh Hiền Dựng hình: Quang Thái