2017-12-12 08:22:28
Phóng sự của ĐTH Hà Nội về chuyến thăm trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp của Đại sứ cộng hòa liên bang Đức tại Việt Nam Christian Berger và bà Kristin Kropidlowski, quản lý dự án PASCH tại Hà Nội.
Đăng ngày: 12/12/2017 08:22 AM | Lượt xem: 6.515 lượt
Để thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện, đào tạo học sinh Việt Nam thành công dân toàn cầu, trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp tích cực triển khai chương trình hợp tác quốc tế, đặc biệt là ngoại ngữ. Là trường phổ thông đầu tiên tại Việt Nam tham gia dự án PASCH “Trường học – Đối tác của tương lai” sau 9 năm triển khai, trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp đã có những bước tiến lớn trong việc giảng dạy tiếng Đức với 7 lớp và gần 300 học sinh…..