2024-10-02 14:33:36
OFFICIAL MV TRO VE VOI YEU THUONG
Đăng ngày: 02/10/2024 02:33 PM | Lượt xem: 178 lượt
Mùa thu gõ cửa, mùa thu với hương hoa sữa nồng nàn, với hương cốm mới trong mát...Mùa thu còn nôn nao cảm xúc tựu trường, cảm xúc được quay về trường xưa bồi hồi, lưu luyến.
Chỉ ngày mai thôi, bao thế hệ thầy và trò của mái trường Lômônôxốp sẽ được quay trở về nơi đã cho ta những gì yêu thương nhất...
“Mây như đang ngừng trôi, như muốn nói với ta câu gì, về bên nhau bạn thân nhé ”
30 năm qua đi, đàn chim ngày xưa với lời hứa ngày chia tay “sẽ quay trở về” ngày mai sẽ ùa về sân trường đầy nắng ấm để gặp thầy cô,  bè bạn.
“Ngồi bên nhau, nhắc kỷ niệm xưa, Lômô mến yêu ơi!”
30 năm, Hệ thống giáo dục Lômônôxốp đã đồng lòng vượt qua gian khó, đi qua bao thăng trầm để phát triển như ngày hôm nay. Niềm hạnh phúc của các thầy cô đơn giản là được đón bầy chim năm xưa quay trở về, ríu rít như ngày hôm qua thôi đấy.
“Kết đoàn, nắm tay nối liền, là bài ca trong tim với bao yêu thương cuộc đời”
Hãy cùng lắng nghe giai điệu “Trở về với yêu thương” trong mùa thu đặc biệt này. Bài hát do hai cô giáo Trần Phương Anh và Đinh Thị Trang Nhung sáng tác có sự tham gia của toàn thể thầy, trò và cán bộ công nhân viên nhà trường.