2017-07-08 19:33:06
Giới thiệu sách tháng 3/2017: “Mẹ và con gái"
Đăng ngày: 08/07/2017 07:33 PM | Lượt xem: 3.048 lượt

Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Mẹ với con vẫn luôn là tiếng gọi quen thuộc nhưng chứa đựng biết bao ý nghĩa sâu sắc của sự mang nặng đẻ đau, sớm hôm nhọc nhằn, lo âu vất vả và đong đầy yêu thương. Tình mẹ, một thứ tình cảm thiêng liêng, cao quý luôn hiện hữu trong mỗi người con dành cho đấng sinh thành của mình. Maxim Gorki đã nói: “Tất cả vẻ đẹp và những điều diệu kỳ trong cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh tình yêu của người phụ nữ.” Với tấm lòng trân trọng dành cho những người phụ nữ thân yêu, nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 Thư viện xin trân trọng giới thiệu đến các thầy cô giáo và các em học sinh cuốn sách mang tựa đề “Mẹ và con gái” do NXB Trẻ ấn hành, dày 151 trang, khổ 12 x 19 cm.

Cuốn sách gồm 32 câu chuyện đề cập đến mẹ ruột, mẹ nuôi và người bà… Qua đó, các thầy cô giáo và các em học sinh sẽ thấy hiểu rõ hơn về cách nuôi dưỡng và  giáo dục con gái của họ. Cuốn sách dạy chúng ta cách yêu thương, cách suy nghĩ và cách trở thành một con người trưởng thành. Việc làm  của mẹ dạy chúng ta tất cả mọi điều. Làm mẹ là quên đi bản thân và chỉ nghĩ đến người khác.

Còn những đứa con gái thì sao? Chúng ta sẽ thấy con gái bước vào cuộc sống của mẹ như món quà của Thượng đế. Con gái cho phép mẹ soi rõ bản thân qua một cuộc sống mới và tặng cho mẹ cơ hội để bà trở nên toàn diện. Mỗi người đều có một người mẹ. Đó là một chỗ dựa tinh thần rất lớn mà ai cũng phải đáng quý trọng.

8/3 là một ngày vô cùng có ý nghĩa, Thư viện  xin gửi đến các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường những lời chúc tốt đẹp nhất.

Thư viện xin trân trọng giới thiệu cuốn sách trên với mã sách là: TKV448.

Hà Nội, ngày 03 tháng 03 năm 2017

Cán bộ Thư viện

Trần Thu Nga

Giới thiệu sách tháng 3/2017: “Mẹ và con gái" Cuốn sách gồm 32 câu chuyện đề cập đến mẹ ruột, mẹ nuôi và người bà… Qua đó, các thầy cô giáo và các em học sinh sẽ thấy hiểu rõ hơn về cách nuôi dưỡng và  giáo dục con gái của họ. Cuốn sách dạy chúng ta cách yêu thương, cách suy nghĩ và cách trở thành một