2017-07-08 15:11:32
VIỆN GOETHE TỔ CHỨC HỘI THẢO VỂ CUỘC THI TIẾNG ĐỨC
Đăng ngày: 08/07/2017 03:11 PM | Lượt xem: 1.347 lượt

Tại trường THPTDL Lômônôxôp đã diễn ra  nhiều buổi Hội thảo, cuộc thi nhận học bổng của các tổ chức nước ngoài. Chiều 20/10/2009, các học sinh khối 6, khối 7, khối 10 và khối 11 đã có cơ hội tham dự Hội thảo giới thiệu về cuộc Thi tiếng Đức do Viện Goathe tổ chức. Không khí mở đầu Hội thảo với những món quà dễ thương của Viện Goathe đã thu hút và khích lệ sự tham gia hội thảo của các học sinh  trường Lômônôxôp...Ông Roland G.Stumpf - Viện trưởng Viện Goathe thông báo vào tháng 6/2010 trường ta sẽ cử 3 học sinh tham dự trại hè tại Đức.

Tại trường THPTDL Lômônôxôp đã diễn ra  nhiều buổi Hội thảo, cuộc thi nhận học bổng của các tổ chức nước ngoài. Chiều 20/10/2009, các học sinh khối 6, khối 7, khối 10 và khối 11 đã có cơ hội tham dự Hội thảo giới thiệu về cuộc Thi tiếng Đức do Viện Goathe tổ chức. Thành phần tham dự có Ông Roland G.Stumpf - Viện trưởng Viện Goathe và các vị khách đến từ Thailand.

Không khí mở đầu Hội thảo với những món quà dễ thương của Viện Goathe đã thu hút và khích lệ sự tham gia hội thảo của các học sinh  trường Lômônôxôp. Tiếp đó là phần giới thiệu về cuộc Thi tiếng Đức do Viện Goethe tổ chức cho các em học sinh trường ta vào năm sau.

Cũng tại buổi hội thảo các học sinh đã được thử sức mình làm bài thi bằng tiếng Đức với tiêu đề “Hãy thể hiện khả năng của bạn”. Nội dung gồm 2 phần:  thi viết và thi nói theo nhóm, tối đa là 6 người.

Mục đích của Hội thảo: giúp các em rèn luyện kỹ năng nghe nói và làm bài thi bằng tiếng Đức để khẳng định năng lực và sự nỗ lực học tập của mình dưới mái trường hội nhập Lômônôxôp.

Ông Viện trưởng Viện Goathe thông báo: “ Mùa hè sang năm, Viện Goathe sẽ mời giáo viên và  3 học sinh xuất sắc của khối 7 sang thăm nước Đức”

Để chuẩn bị cho cuộc thi tiếng Đức, mỗi lớp sẽ chọn ra 20 học sinh xuất sắc tham dự kỳ thi miễn phí do Viện Goathe tổ chức. Những học sinh đoạt giải sẽ có cơ hội nhận tấm bằng của Viện Goathe trao tặng và được học tập tại trường Đại học của Đức.

Một số hình ảnh về buổi Hội thảo:

Photobucket,

VIỆN GOETHE TỔ CHỨC HỘI THẢO VỂ CUỘC THI TIẾNG ĐỨC Tại trường THPTDL Lômônôxôp đã diễn ra     nhiều buổi Hội thảo, cuộc thi nhận học bổng của các tổ chức nước ngoài. Chiều 20/10/2009, các học sinh khối 6, khối 7, khối 10 và khối 11 đã có cơ hội tham dự Hội thảo giới thiệu về cuộc Thi tiếng Đức do Viện