2017-07-08 15:46:15
Tuần lễ tái chế - Tuần lễ 3N
Đăng ngày: 08/07/2017 03:46 PM | Lượt xem: 1.429 lượt

I Will If You Will là một trong nhiều dự án thành công của BOOVironment. Tiếp nối thành công của các năm trước, năm 2015, I Will If You Will đặt ra mục tiêu cao hơn với việc sẽ gây quỹ trồng 5000 cây Đước tại khu vực ngập mặn thuộc Thuận An – Phú Vang – Thừa Thiên Huế. Và để lan tỏa thông điệp cũng như gây đủ quỹ, I Will If You Will có nhiều hoạt động như bán sản phẩm, hợp tác các trường Đại học, tổ chức Tuần lễ 3N tại các trường Trung học lớn trên địa bàn Hà Nội… Tháng 9 năm nay, Lômônôxốp là điểm dừng chân tiếp theo của Tuần lễ 3N.

• Trước nhất, đúng như tính chất của Tuần lễ 3N là tái chế, các bạn hãy quyên góp giấy vụn, chai lọ nhựa có thể tái chế theo tập thể lớp tới BTC của Tuần lễ.
  • Ngoài ra, những sản phẩm gây quỹ của I Will If You Will cũng được bày bán trực tiếp tại trường. Đây đều là những sản phẩm vừa mang chất lượng, vừa mang sự tiện dụng và thời trang, đặc biệt hơn là mang ý nghĩa và thông điệp bảo vệ môi trường thực sự. Sản phẩm bao gồm: áo phông, mũ bảo hiểm, sổ, túi canvas, cốc, và huy hiệu.
  • Và bên cạnh ủng hộ vật liệu tái chế hay mua sản phẩm gây quỹ, các bạn cũng có thể quyên tiền trực tiếp tới Tuần lễ.

Hơn nữa, để khích lệ tinh thần tái chế và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, BTC Tuần lễ 3N sẽ trao quà cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp; và mời những vị khách bí mật tới buổi lễ phát động cùng tổng kết của sự kiện. Đây chắc hẳn sẽ là những nhân vật mà các bạn luôn mong đợi được gặp!

Tại sao I Will If You Will tồn tại? Tại sao I Will If You Will tổ chức Tuần lễ tái chế tại trường Lômônôxốp? I Will If You Will tồn tại đơn giản vì sứ mệnh “lan tỏa màu xanh”, truyền đạt thông điệp bảo vệ môi trường sống, mang tác động tích cực tới suy nghĩ của mọi người về hành vi của mình đối với môi trường. I Will If You Will không mong những gì to lớn vĩ đại, chỉ mong sẽ từng chút một kết nối được mọi người, đặc biệt là thế hệ tương lai của xã hội cùng nhau nhận thức tầm quan trọng và cùng nhau gìn giữ môi trường sống chung. Và hành động cụ thể I Will If You Will muốn đạt được năm nay là hỗ trợ trồng 5000 cây Đước tại Phú Vang, cũng như giúp các bạn học sinh Lômônôxốp  thấu hiểu hơn về một vấn đề môi trường nóng bỏng.

Tuần lễ 3N do I Will If You Will tổ chức hy vọng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của các bạn!

Cùng nhau “lan tỏa màu xanh” nhé!

Tuần lễ tái chế - Tuần lễ 3N Tuần lễ 3N sẽ được phát động tại trường vào ngày 14/09, diễn ra từ ngày 14/09 đến 18/09 và tổng kết vào ngày 21/09. Trong 5 ngày chính thức của sự kiện, các bạn học sinh thân mến có thể đóng góp tới Tuần lễ bằng những hành động thiết thực: