2017-07-08 15:40:42
Trường ta đạt giải cao trong cuộc thi "Tiếng hát thầy và trò"
Đăng ngày: 08/07/2017 03:40 PM | Lượt xem: 1.298 lượt

Nhân dịp chuẩn bị kỉ niệm Ngày Giải phóng Thủ đô và thành lập Ngành Giáo dục và đào tạo Hà Nội, Phòng Giáo dục quận Nam Từ Liêm đã phát động Hội diễn văn nghệ toàn ngành với tên gọi "Tiếng hát thầy và trò".

Với tiết mục đơn ca "Hạt gạo làng ta", thơ Trần Đăng Khoa, nhạc Trần Viết Bính, bạn Hà My lớp 6a1 và tốp múa đã xuất sắc đạt giải Nhì toàn quận. Đây là kết quả đáng tự hào cho quá trình nỗ lực tập luyện của tập thể học sinh và các cô tổ Âm nhạc. Trong buổi chào cờ đầu tuần sáng nay 29/9/2014 thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tùng đã thay mặt Ban Giám hiệu khen ngợi và trao phần thưởng cho đội văn nghệ trường ta.

Tiết mục đơn ca "Hạt gạo làng ta" do Hà My và tốp múa thể hiện - giải Nhì hội diễn

Trường ta đạt giải cao trong cuộc thi "Tiếng hát thầy và trò" Với tiết mục đơn ca "Hạt gạo làng ta", thơ Trần Đăng Khoa, nhạc Trần Viết Bính, bạn Hà My lớp 6a1 và tốp múa đã xuất sắc đạt giải Nhì toàn quận. Đây là kết quả đáng tự hào cho quá trình nỗ lực tập luyện của tập thể học sinh và các cô tổ Âm nhạc. Trong buổi