2017-07-08 15:34:20
Trường THPT M.V. Lômônôxốp hợp tác giáo dục với PGD thành phố Hà Giang
Đăng ngày: 08/07/2017 03:34 PM | Lượt xem: 1.303 lượt

Trong ba ngày 22, 23, 24 tháng 3 năm 2013, đoàn công tác của trường THPT M. V. Lômônôxốp đã đến làm việc tại thành phố Hà Giang, miền đất địa đầu Tổ quốc. Đoàn đã được lãnh đạo thành phố đón tiếp nhiệt tình và tạo điều kiện tìm hiểu về đất và người Hà Giang, giao lưu với ngành Giáo dục Hà Giang.

Ngày 23 tháng 3 năm 2013, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tùng, trưởng đoàn công tác, đã kí kết hợp tác phát triển giáo dục với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Giang theo 07 điều khoản. Trước mắt, trường THPT M. V. Lômônôxốp sẽ trao đổi những kinh nghiệm trong việc thực hiện mô hình “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực” và các chương trình giáo dục kĩ năng sống cho học sinh. Trường THPT M. V. Lômônôxốp cũng sẽ triển khai các chương trình Hỗ trợ nhà giáo và Tạo nguồn dự án dạy tiếng Anh do Đại sứ quán Hoa Kì tài trợ để nâng cao chất lượng dạy – học môn tiếng Anh tại trường THCS Yên Biên và các trường trên địa bàn thành phố Hà Giang. Về lâu dài, trường THPT M. V. Lômônôxốp sẽ miễn giảm một phần học phí, tạo điều kiện ăn ở cho học sinh thành phố Hà Giang theo học tại trường THPT M. V. Lômônôxốp.

Lãnh đạo nhà trường trao học bổng cho học sinh vượt khó, học giỏi của thành phố Hà Giang (50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng)

Bên cạnh đó, lãnh đạo các cấp thành phố Hà Giang và ngành Giáo dục Hà Giang luôn coi trường THPT M. V. Lômônôxốp là một địa chỉ giáo dục tin cậy để nâng cao chất lượng giáo viên thành phố Hà Giang và gửi gắm con em thành phố xuống học tập, phát triển. Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều học sinh THPT M. V. Lômônôxốp xuất thân từ Hà Giang.

Đoàn công tác của nhà trường chụp ảnh kỉ niệm với lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố, PGD thành phố Hà Giang

Chuyến công tác đã thành công tốt đẹp, nâng tầm phát triển cho cả hai bên, thể hiện đúng phương châm giáo dục toàn diện, thân thiện, tích cực, tăng cường hội nhập về mọi mặt của Hệ thống giáo dục Lômônôxốp.

Trường THPT M.V. Lômônôxốp hợp tác giáo dục với PGD thành phố Hà Giang Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 Thầy Phó hiệu trưởng Nguyễn Quang Tùng kí văn bản hợp tác giáo dục với PGD thành phố Hà Giang và trường THCS Yên Biên Ngày