2017-07-08 15:41:30
Đăng ngày: 08/07/2017 03:41 PM | Lượt xem: 1.347 lượt

Hoàn thành xuất sắc vở kịch "Raising wolves" đội tuyển tiếng Anh trường ta đã giành giải Nhì Hội thi Festival tiếng Anh cấp THPT cụm Nam Bắc Từ Liêm.

Diễn xuất tốt, tự tin, nhuần nhuyễn, không sai sót, vở kịch để lại ấn tượng sâu sắc cho Ban Giám khảo và Hội thi. Vở kịch mang thông điệp tích cực và giàu tính nhân văn: Chúng ta không thể lựa chon bố mẹ, nhưng có thể chọn cho mình con đường đi tới tương lai.

Hội thi là cơ hội tốt cho học sinh trau dồi luyện tập tiếng Anh, cũng như thể hiện hình ảnh về phong trào văn hóa văn nghệ phát triển mạnh của học sinh Lômônôxốp với các trường bạn. Với nhiệt huyết và tinh thần năng động trong các hoạt động phong trào, cộng với thực lực vốn có, hy vọng trường ta tiếp tục giành giải cao trong hội thi cấp toàn thành phố.

Dưới đây là vài hình ảnh trong hội thi:

Các trường nhận cờ lưu niệm

Ban Giám khảo và khách mời

Vở kịch được trình diễn công phu với nhiều đạo cụ, phân cảnh chuyên nghiệp

Toàn đội chào khán giả trong tiếng vỗ tay vang dội của cả hội trường

Tiết mục văn nghệ của học sinh Lômônôxốp đóng góp cho hội thi

Các trường lên sân khấu nhận giải

Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm với đội dự thi

Trường THPT M.V. Lômônôxốp giành giải Nhì Hội thi Festival tiếng Anh cấp THPT cụm Nam Bắc Từ Liêm Sáng 30/10/2014 tại Hội trường Trường Phổ thông Quốc tế Newton đã diễn ra Hội thi Festival tiếng Anh cấp THPT. Diễn xuất tốt, tự tin, nhuần nhuyễn, không sai sót, vở kịch để lại ấn tượng sâu sắc cho Ban Giám khảo và Hội thi. Vở kịch mang thông điệp tích