2017-07-08 15:34:08
Trường THPT Lômônôxốp hướng học sinh việc làm nhỏ - nhân cách lớn
Đăng ngày: 08/07/2017 03:34 PM | Lượt xem: 1.251 lượt

20 năm qua, trường THPT M.V. Lômônôxốp luôn duy trì và phát huy những hoạt động từ thiện, theo đúng truyền thống “lá lành đùm lá rách” của Dân tộc. Ngày 04.3.2013, toàn trường đã hoàn thành đợt quyên góp ủng hộ nhân đạo lần 2 của năm học 2012 – 2013 trong không khí vô cùng phấn khởi.

Đại diện học sinh của từng lớp đã quyên góp trước sự chứng kiến của toàn trường, tổng số tiền thu được là 33.430.000 đồng. Nhà trường sẽ dành toàn bộ khoản tiền trên  để ủng hộ các phong trào từ thiện của địa phương, của ngành Giáo dục; trao quà cho trẻ em và đồng bào gặp khó khăn tại các đơn vị mà trường đã kết nghĩa; hỗ trợ cho học sinh, giáo viên, công nhân viên trong trường có hoàn cảnh đặc biệt.

Những việc làm này tuy nhỏ bé  nhưng đã trở thành nếp nghĩ, nếp sống văn minh, nhân ái, hướng thiện của các thế hệ học sinh trường THPT M. V. Lômônôxốp; và sẽ giúp các em trở thành những con người có trí tuệ và nhân cách lớn trong tương lai không xa.

Trường THPT Lômônôxốp hướng học sinh việc làm nhỏ - nhân cách lớn Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4           Đại diện học sinh của từng lớp đã quyên góp trước sự chứng kiến của toàn trường, tổng số tiền thu được là 33.430.000 đồng. Nhà trường sẽ