2017-07-08 15:29:23
Trận thắng lớn nhất trong lịch sử hình thành của Đội bóng đá Nam THPT Lômônôxốp
Đăng ngày: 08/07/2017 03:29 PM | Lượt xem: 1.246 lượt

Sau chiến thắng tưng bừng 2 - 0 trước đội bóng đá nam THPT Việt - Ba, đội bóng đá nam THPT Lômônôxốp đã đón tiếp đội bóng đá nam THPT Phan Bội Châu trong lượt đấu thứ hai của vòng bảng với tinh thần phấn chấn, quyết tâm.

Chỉ ít phút sau khi nhập cuộc, cầu thủ Đinh Quang Hưng (12K) đã ghi bàn thắng mở màn, báo hiệu một trận đấu dễ dàng cho tuyển nam của chúng ta. Với kỹ thuật vượt trội, sức mạnh thể lực, khả năng phối hợp nhuần nhuyễn, ăn ý, những miếng đòn hiểm của huấn luyện viên Phạm Khánh Hưng đã được các học trò thực hiện một cách hiệu quả, áp đảo hoàn toàn đội bạn. Các cầu thủ trường Phan Bội Châu đã choáng ngợp trước lối chơi hoa mĩ nhưng hiệu quả của các cầu thủ Lômônôxốp, dần dần bị động và vỡ trận. Trong thế thắng, các cầu thủ của chúng ta đã liên tục xuyên thủng hàng phòng ngự và ghi bàn. Trong trận đấu này, các cầu thủ Mạnh Ngọc Hải (12E) ghi 2 bàn, Trần Mạnh Tú (11E) ghi 2 bàn, Phạm Hoàng Dương (12K) ghi 1 bàn. Quá lúng túng trước các đợt tấn công của ta, cầu thủ đội bạn đã đốt lưới nhà 1 bàn, góp phần vào chiến thắng vang dội nhất từ trước tới nay của tuyển nam THPT. Chiến thắng 7 - 0 dành cho Lômônôxốp. Phát biểu sau trận đấu, HLV Phạm Khánh Hưng nói rằng kết quả này là  món quà mà các học trò muốn dành tặng cho đồng nghiệp của tôi - cô giáo Hà Thị Thu Thủy, tổ Ngữ văn,  và cùng hòa chung vào không khí đoàn kết của tập thể Lômônôxốp để bảo vệ danh dự của nhà trường trong những ngày qua. Chúc đội tuyển của chúng ta thành công và tiến sâu trong mùa giải năm nay.

Trận thắng lớn nhất trong lịch sử hình thành của Đội bóng đá Nam THPT Lômônôxốp Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4         Chỉ ít phút sau khi nhập cuộc, cầu thủ Đinh Quang Hưng (12K) đã ghi bàn thắng mở màn, báo hiệu một trận đấu dễ dàng cho tuyển nam của chúng