2017-07-08 15:38:34
Trại hè Anh ngữ: SÔI ĐỘNG - SÁNG TẠO - BỔ ÍCH
Đăng ngày: 08/07/2017 03:38 PM | Lượt xem: 1.310 lượt

Trại hè Anh ngữ 2014 được phối hợp tổ chức giữa Viện Anh ngữ Hoa Kỳ (ELI) và Trường THPT M.V. Lômônôxốp.

Chương trình Trại hè Anh ngữ hàng năm được xây dựng trên cơ sở lý thuyết về 4 trụ cột giáo dục của tổ chức UNESCO là: Học để biết (learning to know); Học để làm (Learning to do); Học để chung sống (Learning to live together) và Học để lập thân (Learning to be).Qua đó, chương trình không chỉ trau dồi, nâng cao kỹ năng Anh ngữ mà còn giúp các em phát triển các kỹ năng sống, kỹ năng học tập, tự chăm sóc bảo vệ bản thân, phát triển tư duy sáng tạo và giáo dục nhân bản. Nội dung chương trình Trại hè Anh ngữ được thiết kế riêng theo nhu cầu và mục tiêu học tập của các em học sinh THCS và THPT.

Chương trình tập trung xây dựng sự tự tin trong học tập và sử dụng tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ; phát triển sự hiểu biết của các em về các khía cạnh của văn hóa và ngôn ngữ; giúp các em tìm hiểu và nhận biết các giá trị nhân bản cốt lõi như tình cảm gia đình,vai trò và giá trị của gia đình, tình thương, lòng khoan dung, sự tôn trọng, khuyến khích các em tìm hiểu và nhận biết các chuẩn mực trong xã hội, tìm hiểu một số nét đặc sắc về phong tục tập quán giữa Việt Nam – các nước Phương Đông và Phương Tây, cách cư xử đúng mực ở nhà, ở trường và nơi công cộng; xây dựng sự tự tin,tự chăm sóc bản thân, tinh thần đồng đội và khả năng sáng tạo thông qua  giáo dục thể chất, các trò chơi phát triển tư duy sáng tạo, nghệ thuật thủ công, nghệ thuật biểu diễn, kịch nghệ,âm nhạc…

Đồng thời chương trình còn lồng ghép các hoạt động ngoại khóa: Một ngày đi thăm quan, tập làm người thuyết minh, hướng dẫn viên bảo tàng và viết thu hoạch tại Bảo tàng dân tộc và Ngày hội Ẩm thực & Tổng kết  vào tuần cuối của khóa học. Như vậy, đảm bảo các em vừa vui học Anh ngữ, vừa có thời gian tham gia các hoạt động ngoại khóa  với hình thức “Học mà chơi, chơi mà học”, giảm áp lực học tập trong kỳ nghỉ hè.

Chương trình Trại hè Anh ngữ :

v Thời lượng chương trình học: 04 tuần

v Các hoạt động ngoại khóa và dã ngoại

v Giáo viên: 100% giáo viên bản ngữ

v Lịch học: Học 05 ngày/tuần (từ thứ Hai đến thứ Sáu), bán trú buổi trưa tại trường. Học sinh có thể tham gia giao lưu và đi thăm quan cùng giáo viên bản ngữ vào các ngày cuối tuần.

v Thời gian: Sáng (08:00 -11:00)/Chiều(14:00-16:00).

Giáo viên Chương trình Trại hè Anh ngữ:

Giáo viên bản ngữ tham gia giảng dạy đều được chọn dựa trên tiêu chuẩn bằng cấp chuyên môn, kinh nghiệm và lòng tâm huyết với nghề. Giáo viên tham gia giảng dạy đều đảm bảo đầy đủ bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ sự phạm như TESOL, CELTA, TEFL theo yêu cầu chung của cơ quan chủ quản Sở GD & ĐT Thành phố Hà Nội.

Thông tin chi tiết về Trại hè Anh ngữ xem tại đây,

Trại hè Anh ngữ: SÔI ĐỘNG - SÁNG TẠO - BỔ ÍCH Chương trình tập trung xây dựng sự tự tin trong học tập và sử dụng tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ phát triển sự hiểu biết của các em về các khía cạnh của văn hóa và ngôn ngữ giúp các em tìm hiểu và nhận biết các giá trị nhân bản cốt lõi như tình cảm