2017-07-08 15:25:42
Thư cảm ơn tài trợ
Đăng ngày: 08/07/2017 03:25 PM | Lượt xem: 1.314 lượt

TRƯỜNG THPT M.V. LÔMÔNÔXỐP

Ban tổ chức Dạ hội Lights of miracle opens…

Ngày 18/5/2012 vừa qua, trường THPT M.V. Lômônôxốp đã tổ chức thành công dạ hội Lights of miracle opens… - chung kết cuộc thi Lomo’s got talent. Dạ hội đã đưa đến cho các em học sinh cơ hội hoạt động, sáng tạo, biểu diễn, sống với ước mơ và khẳng định chính mình.

Thành công của dạ hội Lights of miracle opens… có đóng góp không nhỏ của các quý Trung tâm, doanh nghiệp đã tài trợ cho chương trình và trực tiếp tới tham dự, chia vui.

Ban tổ chức dạ hội xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới:

Trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Việt Namnhà tài trợ Kim Cương.

Trung tâm bồi dưỡng kiến thức Nagai Việt Namnhà tài trợ Vàng.

Công ty TNHH Du lịch & Truyền thông TrustViet – nhà tài trợ Vàng

Trường THPT M.V. Lômônôxốp xin bảy tỏ sự trân trọng đối với các hoạt động tài trợ của quý trung tâm, doanh nghiệp. Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của quý trung tâm, doanh nghiệp trong những sự kiện sắp tới.

Chúc Trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Việt Nam, Trung tâm bồi dưỡng kiến thức Nagai Việt Nam luôn phát triển, nhận được sự tin yêu của học viên, các bậc phụ huynh và các trường, các tổ chức giáo dục! Chúc Công ty TNHH Du lịch & Truyền thông TrustViet phát triển thịnh vượng!

Thư cảm ơn tài trợ TRƯỜNG THPT M.V. LÔMÔNÔXỐP Ban tổ chức Dạ hội Lights of miracle opens… Ngày 18/5/2012 vừa qua, trường THPT M.V. Lômônôxốp đã tổ chức thành công dạ hội Lights