2017-07-08 15:46:44
Đăng ngày: 08/07/2017 03:46 PM | Lượt xem: 3.965 lượt

Ngày 6/10/2015, UBND thành phố Hà Nội đã ra Quyết định số 5009/QĐ-UBND về việc cho phép Trường THPT M.V. Lômônôxốp được đổi tên thành Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông M.V. Lô-mô-nô-xốp.

Thông báo về Quyết định đổi tên trường thành: "Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông M.V. Lô-mô-nô-xốp" Đây là một tin vui đối thầy và trò Hệ thống giáo dục Lômônôxốp, là cơ hội lớn, tạo điều kiện cho trường phát triển hệ giáo dục chất lượng cao. Ban Lãnh đạo nhà trường thông báo để Cha mẹ học sinh, học sinh, giáo viên, nhân viên biết và thực hiện.