2017-07-08 15:28:38
Thông báo kế hoạch tổ chức Trung thu 2012
Đăng ngày: 08/07/2017 03:28 PM | Lượt xem: 1.407 lượt

Hướng tới hoạt động tết Trung thu năm 2012 (15 tháng 8 âm lịch). Phòng đoàn đội lên kế hoạch để thực hiện tổ chức Tết trung thu cho các em học sinh trong toàn trường. Vậy xin thông báo tới các lớp như sau.

SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG THPT M.V. LÔMÔNÔXỐP

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC TRUNG THU

Kính gửi: Các Thầy ( Cô) GVCN

I/ Nội dung:

1. Thi bày mâm ngũ quả : Phát động mỗi lớp tham gia bày 1 mâm ngũ quả mang ý nghĩa và biểu tượng về ngày trung thu tại lớp + thuyết trình về ý nghĩa của mâm cỗ để dự thi.

* Tiêu chí chấm giải:

Điểm hình thức

Điểm nội dung

Tổng điểm

Đúng chủ đề

Phong phú

Sáng tạo và công phu

Thuyết trình ý nghĩa

Tính tập thể

10 điểm

50 điểm

2. Thời gian và địa điểm : Tiết  3 chiều thứ 6 ngày 28 tháng 9 năm 2012( ngày 13/8 âm lịch). Các lớp tổ chức trưng bày mâm cỗ tại các lớp ( kê bàn và bày trước cửa lớp mình).

3. Cơ cấu giải thưởng

GIẢI THƯỞNG

7 giải nhất

14 giải nhì

14 giải ba

21 giải KK

Tổng cộng 56 giải

Đây là một hoạt động nhằm cho các em thiếu nhi hướng về tết Trung thu cổ truyền dân tộc, đồng thời tạo cơ hội cho các em được vui chơi và được cảm nhận về không khí của ngày hội Trung thu.

Kính mong Các Thầy (Cô) GVCN phối hợp chỉ đạo tổ chức cho các em tham gia tốt.

Xin chân thành cảm ơn!

Hà Nội, ngày 14 tháng 9 năm 2012

BAN GIÁM HIỆU DUYỆT

Phó Hiệu trưởng