2017-07-08 15:25:35
Thành tích của thầy và trò trường ta trong năm học vừa qua
Đăng ngày: 08/07/2017 03:25 PM | Lượt xem: 1.410 lượt

Trong những ngày cuối năm học 2011 - 2012, thầy trò trường THPT  Lômônôxốp liên tiếp đón những tin vui về thành tích trong công tác dạy và học. Đó là kết quả thi giáo viên giỏi, thi đồ dùng dạy học của giáo viên, kết quả thi học sinh giỏi các cấp của học sinh nhà trường.

Năm học 2011 - 2012, các thầy cô của trường Lômônôxốp đã có những thành tích rất đáng tự hào. Những thầy cô đầy tâm huyết với nghề, giàu lòng yêu trẻ đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người. Qua kỳ thi GVG các cấp, thầy cô của trường THPT Lômônôxốp đã thể hiện được kiến thức chuyên môn sâu, phương pháp dạy học hiệu quả, hấp dẫn và được các cơ quan quản lý giáo dục cấp trên đánh giá cao. Cụ thể, đó là cô giáo Nguyễn Hoàng Quyên, giải Nhất kỳ thi giáo viên giỏi cấp Thành phố môn Công nghệ; cô giáo Đinh Đại Ngọc đạt giải Nhất kỳ thi giáo viên giỏi cấp Cụm Từ Liêm môn Tiếng Anh; thầy giáo Phạm Đức Tiến đạt giải Nhất kỳ thi giáo viên giỏi cấp Cụm Từ Liêm môn GDCD; cô giáo Lê Minh Hà (môn Vật lý) đạt giải Nhất cuộc thi đồ dùng dạy học cấp Huyện; cô giáo Nguyễn Thị Loan (môn Địa lý), thầy giáo Nguyễn Khánh Chung (môn Toán) đạt giải Ba kỳ thi đồ dùng dạy học cấp Cụm Từ Liêm ......  Không chỉ là thành tích trong các kỳ thi giáo viên giỏi, các thầy cô của chúng ta vẫn luôn trau dồi kiến thức chuyên môn, học hỏi những phương pháp dạy học mới, hiệu quả, hấp dẫn, viết sáng kiến kinh nghiệm với mục đích ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, nâng cao uy tín và thương hiệu của ngôi trường Lômônôxốp vốn đã được CMHS và học sinh tin tưởng.

Đáp lại sự tâm huyết, nỗ lực, cống hiến của các thầy cô giáo, các em học sinh đã phát huy truyền thống chăm học, học giỏi của trường ta và gặt hái những thành tích rất cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa, thi văn nghệ, thể dục thể thao ở các cấp. Trường ta tự hào có những học sinh đã biết vượt qua khó khăn, vươn lên giành những thứ hạng cao trong nước và quốc tế. Đó là học sinh Nguyễn Thanh Huyền (6A9) đạt giải Ba Toán Châu Á Thái Bình Dương; 6 học sinh lớp 12 đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi lớp 12 cấp thành phố (2 giải Ba, 4 giải khuyến khích); 13 học sinh lớp 9 đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố (6 giải Nhì, 4 giải Ba, 3 giải Khuyến khích); 13 học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi lớp 10, 11 cấp Cụm; 17 học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Huyện (2 giải Nhất, 4 giải Nhì, 11 giải Ba)... Ngoài ra, học sinh trường ta còn giành được rất nhiều giải thể thao, văn nghệ trong hội thi các cấp...