2017-07-08 15:31:47
Thắng nghẹt thở trên loạt đấu súng, Lômônôxốp lần thứ 2 tiến vào chung kết
Đăng ngày: 08/07/2017 03:31 PM | Lượt xem: 1.173 lượt

Sau khi vượt qua tuyển nam THPT Trương Định với chiến thắng sít sao 1 - 0 trong trận tứ kết, tuyển nam Lômônôxốp đã có tích cực chuẩn bị cho trận bán kết gặp THPTBC Trần Quốc Tuấn.

Sáng ngày chủ Nhật (4/11/2012), trận bán kết đã diễn ra tại SVĐ Tây Hồ. Bước vào trận, với tinh thần tự tin, kỹ thuật tốt, chiến thuật bài bản, đội nam Lômônôxốp đã nhanh chóng áp đảo đội bạn. Liên tục các đợt tấn công của tuyển Lô mô nô xốp được tổ chức và uy hiếp khung thành đối phương, rất tiếc, trong trận đấu này hàng công của chúng ta đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Cả hai hiệp đã trôi qua mà không có bàn thắng nào được ghi, 2 đội bước vào loạt đấu súng trên chấm penalty. Mặc dù đá hỏng 1 quả, nhưng các cầu thủ của ta đã bình tĩnh, vượt qua những giây phút cân não và giành chiến thắng với tỉ số 7 - 6. Lômônôxốp lần thứ 2 vào chung kết sau 6 năm chờ đợi. Cùng trong loạt trận bán kết, THPT Nguyễn Tất Thành cũng đã giành chiến trước THPT Phạm Hồng Thái. Trận chung kết sẽ diễn ra vào lúc 15h00 tại sân vận động Hàng Đẫy. Nhà trường rất mong các em học sinh, các bậc PHHS đến sân vận động cổ vũ cho đội tuyển nam của trường.

Xem clip đá penalty trong trận bán kết.,

Thắng nghẹt thở trên loạt đấu súng, Lômônôxốp lần thứ 2 tiến vào chung kết Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4                 Sáng ngày chủ Nhật (4/11/2012), trận bán kết đã diễn ra tại SVĐ Tây Hồ. Bước vào trận, với tinh thần tự tin, kỹ thuật tốt, chiến