Teens Lômônôxốp hứng khởi trong vòng loại sân khấu Lomo's got talent Season 3
Đăng ngày: 08/07/2017 03:45 PM | Lượt xem: 1.086 lượt

Năm học 2014-2015, để tiếp nối truyền thống, trường THPT M.V Lômônôxốp sẽ tổ chức một sự kiện vô cùng đặc biệt dành cho tất cả các bạn học sinh, đó chính là dạ hội cuối năm  [L.O.M.O] Eternus Felicitas 2015. Để hướng tới đêm dạ hội chính thức sẽ là sự trở lại của một cuộc thi đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía các bạn học sinh cũng như các thầy cô trong trường - cuộc thi Lomo’s got talent.

 

 

Lomo’s got talent không chỉ là sân chơi thú vị, bổ ích mà còn là nơi để các bạn học sinh, cựu học sinh của Hệ thống Giáo dục Lômônôxốp tự tin khẳng định bản thân, phong cách, cá tính, niềm đam mê và tài năng của riêng mình.Trải qua 2 mùa giải của Lomo’s got talent được tổ chức thành công với nhiều tài năng sáng giá, cuộc thi chính thức khởi động mùa thứ 3 với vòng loại sân khấu diễn ra vào ngày 19 và 20/3.

3 vị Ban Giám khảo quyền lực - những người cầm cân nẩy mực quyết định các tiết mục được đi tiếp vào Bán kết.

Bộ 3 Ban Giám khảo đầy chuyên môn và kinh nghiệm: cô Cao Nguyệt Hằng (diễn viên Nhà hát Tuổi Trẻ), cô Nguyễn Bông Mai (ca sĩ, biên tập viên Đài truyền hình Việt Nam), anh IAN (thành viên nhóm nhảy ST319).

50 tiết mục của các thí sinh đến từ mọi lứa tuổi khác nhau thực sự là một khó khăn dành cho Ban Giám khảo chọn lựa.

Nguyễn Bình Minh – thí sinh mang SBD 08 là thí sinh đầu tiên của vòng loại với phần tài năng biểu diễn đàn tranh. Với loại nhạc cụ khá lạ và độc đáo, Nguyễn Bình Minh cùng với sự giúp đỡ từ chính mẹ mình đã chinh phục khán giả và 3 vị giám khảo bởi những giai điệu bay bổng, trầm lặng từ cây đàn tranh của mình.

Thí sinh Nguyễn Bình Minh với tiết mục đàn tranh

Thí sinh Nguyễn Tuấn Dũng thể hiện phần dự thi với bản mashup “Uống trà” vô cùng đặc sắc do chính cậu bạn ghép nhạc. Tuấn Dũng đã nhận được những lời khen từ ca sĩ Bông Mai- vị giám khảo “khó tính” nhất trong "bộ 3 quyền lực".

Nguyễn Tuấn Dũng SBD 38

Thí sinh mang số báo danh 27 được cho là “đối thủ nặng kí” trong mùa giải này. My cũng từng là diễn viên chính trong vở nhạc kịch “Bay cao ước mơ” dạ hội “Marvelous May Marvelous Me”

Bài hát “Ba kể con nghe” được rất nhiều thí sinh thể hiện trong cuộc thi. Mỗi giọng hát lại mang đến cho người nghe một giai điệu và phong thái khác nhau.

Những màn nhảy cover sôi động đến từ các nữ sinh cá tính.

Cuộc thi còn có sự góp mặt của những tài năng như biểu diễn Yoyo nghệ thuật, pakour

Màn rap “Hà Nội của bố” cực ý nghĩa đến từ 2 cựu học sinh đã hâm nóng toàn bộ hội trường.

Những thí sinh nhỏ tuổi nhất cũng gan dạ đứng trên sân khấu và toả sáng.

Vòng loại sân khấu đã kết thúc với 29 tiết mục được lựa chọn vào vòng Bán kết. Chắc hẳn những tài năng sáng giá này sẽ là những đối thủ ngang tài ngang sức tiến tới ngôi vị Quán quân của mùa giải năm nay.

                                                                                 Ban PR

Teens Lômônôxốp hứng khởi trong vòng loại sân khấu Lomo"s got talent Season 3 Lomo’s got talent không chỉ là sân chơi thú vị, bổ ích mà còn là nơi để các bạn học sinh, cựu học sinh của Hệ thống Giáo dục Lômônôxốp tự tin khẳng định bản thân, phong cách, cá tính, niềm đam mê và tài năng của riêng mình.Trải qua 2 mùa giải của Lomo’s