2017-07-08 15:25:03
Teen Lômônôxốp tìm kiếm tài năng tại Lomo’s Got Talent
Đăng ngày: 08/07/2017 03:25 PM | Lượt xem: 1.216 lượt

Hôm qua (13/04), trường THPT M.V Lômônôxốp đã diễn ra vòng loại sân khấu, chính thức khởi động cho cuộc thi Lomo’s Got Talent mà các bạn học sinh mong đợi từ lâu!

Lomo’s Got Talent là một cuộc thi được tổ chức tại trường THPT M.V Lômônôxốp nhằm mục đích phát hiện và bồi dưỡng các tài năng trẻ trong mọi lĩnh vực, tạo điều kiện để các bạn học sinh trong trường được khám phá những niềm đam mê và khả năng tiềm tàng của mình, được thể hiện bản lĩnh sân khấu qua những tiết mục được dàn dựng công phu và chuyên nghiệp. Với slogan: “Let your light shine the night!” Lomo’s Got Talent sẽ tạo cho các bạn học sinh có cơ hội giao lưu, vui chơi, thể hiện bản thân qua những tiết mục đặc sắc do chính bản thân thể hiện.