2017-07-08 15:41:57
Đăng ngày: 08/07/2017 03:41 PM | Lượt xem: 1.408 lượt

"Tê giác đến trường" là một hoạt động hấp dẫn, một kiểu học mới của học sinh Lômônôxốp với sự cộng tác của CHANGE WILDAID (cứu trợ hoang dã) và Quĩ hoang dã Phi Châu trong dự án Ngừng sử dụng sừng tê giác.

Một vở kịch mẫu được diễn với 4 nhân vật trong một gia đình. Vở kịch được diễn lại nhiều lần với tình tiết mới sau mỗi lần học sinh tự nhận thay 1 hoặc 2 nhân vật trong vở kịch. Các em học sinh ứng khẩu sáng tạo ngay tại chỗ mà vẫn toát lên chủ đề: Không mua sừng tê giác, không giết tê giác và tham gia giải thích cho cộng đồng cùng bảo vệ tê giác.

Học sinh tham gia vào các tình huống của vở kịch

Đại diện Nhà trường nhận Chứng nhận truyền thông của Change WildAid và Quĩ Hoang dã Phi Châu

Tê giác đến trường - Hoạt động truyền thông ngoại khóa bổ ích vì môi trường vì cộng đồng Chương trình diễn ra tại hội trường lớn tầng 5 nhà B Lômônôxốp trong cả ngày 21/11/2014. Đại diện học sinh của toàn Hệ thống từ lớp 1 đến lớp 12 đã tham gia sự kiện lý thú bổ ích này. Một vở kịch mẫu được diễn với 4 nhân vật trong một gia đình. Vở kịch