2017-07-08 15:49:05
Tập huấn Phòng cháy chữa cháy tại trường THCS và THPT M.V.Lômônôxốp
Đăng ngày: 08/07/2017 03:49 PM | Lượt xem: 1.591 lượt

Công tác bảo vệ tài sản an toàn cho nhà trường, cho cán bộ nhân viên, giáo viên và học sinh luôn được nhà trường quan tâm chú trọng.

Ngày 19/3/2016 trường THCS và THPT M.V.Lômônôxốp đã tổ chức buổi Tập huấn Phòng cháy chữa cháy cho cán bộ nhân viên và giáo viên nhà trường.

Giáo viên thực hiện giảng dạy tại buổi học là đồng chí Đại úy Trương Tuấn Vinh - Phòng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy số 3, Công an Thành phố Hà Nội. Sau phần lý thuyết về các nguyên nhân gây cháy, các biện pháp chữa cháy, thoát hiểm và cứu người bị nạn... toàn bộ học viên đã được thực hành chữa cháy tại sân trường.

Đại úy Trương Tuấn Vinh đang giảng dạy phần cứu người bị nạn

Phần thực hành dùng bình bột dập tắt đám cháy tại sân trường

Rút kinh nghiệm sau buổi học

Tập huấn Phòng cháy chữa cháy tại trường THCS và THPT M.V.Lômônôxốp Giáo viên thực hiện giảng dạy tại buổi học là đồng chí Đại úy Trương Tuấn Vinh - Phòng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy số 3, Công an Thành phố Hà Nội. Sau phần lý thuyết về các nguyên nhân gây cháy, các biện pháp chữa cháy, thoát hiểm và cứu người bị nạn...