2017-07-08 15:14:25
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TỪ LIÊM KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH
Đăng ngày: 08/07/2017 03:14 PM | Lượt xem: 1.310 lượt

Vấn đề chăm sóc sức khỏe, phát hiện, phòng ngừa và điều trị các bệnh học đường trong nhà trường là rất cần thiết nhằm đảm bảo tốt cho việc học tập  và hoạt động vui chơi của độ tuổi học sinh phổ thông . Ngày 12/01/2010, đoàn khám sức khỏe của  Trung tâm Y tế huyện Từ Liêm đã phối hợp với trường Lômônôxốp tổ chức buổi khám sức khỏe định kỳ cho các học sinh khối 6 và khối 10.

Tại buổi khám sức khỏe định kỳ, cán bộ phòng Y tế nhà trường và đoàn Trung tâm Y tế Huyện Từ Liêm tiến hành kiểm tra sức khỏe cho các em, như các bệnh về cận thị, tai mũi họng, sâu răng, viêm lợi, hen phế quản… Kết quả cho thấy sức khỏe của học sinh rất tốt.

Cán bộ y tế trường Lômônôxốp

Các em học sinh đều phấn khởi và yên tâm về nghiệp vụ chuyên môn cũng như sự quan tâm tận tình của các cán bộ y tế. Cũng tại buổi khám, các em đã được hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng, bảo vệ mắt và gìn giữ vệ sinh các nhân.

Buổi khám sức khỏe định kỳ đã diễn ra thành công với sự hướng dẫn và kiểm tra tận tình của đoàn  Trung tâm Y tế và các cán bộ y tế của trường.

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TỪ LIÊM KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH Tại buổi khám sức khỏe định kỳ, cán bộ phòng Y tế nhà trường và đoàn Trung tâm Y tế Huyện Từ Liêm tiến hành kiểm tra sức khỏe cho các em, như các bệnh về cận thị, tai mũi họng, sâu răng, viêm lợi, hen phế quản… Kết quả cho thấy sức khỏe của học sinh rất