2017-07-08 14:56:52
TRAO PHẦN THƯỞNG CHO HỌC SINH ĐẠT GIẢI TRONG CUỘC THI: TRANH DÀNH CHO THIẾU NHI
Đăng ngày: 08/07/2017 02:56 PM | Lượt xem: 9.293 lượt

Em Nguyễn Đức Phong lớp 8A4 có hai tranh đạt giải, trong đó bức tranh:”Thiếu nữ đánh đàn tranh” được Ban giám khảo đánh giá rất cao và đạt giải nhất trong triển lãm tại tỉnh Kanagawa.

15g30 chiều ngày 25/06 tại HT tầng 5, đã diễn ra Lễ phát thưởng cho HS đạt giải trong cuộc thi: “Tranh dành cho thiếu nhi” do Tổ chức Quốc tế UFJ của Nhật Bản kết hợp với Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức. Đến phát thưởng cho học sinh có ông Takayuki YOSHIDA, thầy Hiệu trưởng N.G.Ư.T Nguyễn Phú Cường cùng các thầy cô giáo và các em học sinh lớp Tiếng Nhật, học sinh CLB hè. Trường ta có 8 em HS có tranh được triển lãm tại Nhật Bản, trong đó có 3 em có tranh được triển lãm tại tỉnh Kanagawa, đặc biệt em Nguyễn Đức Phong lớp 8A4 có hai tranh đạt giải, trong đó bức tranh:”Thiếu nữ đánh đàn tranh” được Ban giám khảo đánh giá rất cao và đạt giải nhất trong triển lãm tại tỉnh Kanagawa. Đây là hoạt động ngoại khóa thường niên của HS các lớp Tiếng Nhật, lần thứ 3 HS trường ta tham dự và để lại rất nhiều dấu ấn với các bạn trên thế giới. Xin chúc mừng các em đã đạt giải.

Danh sách các HS nhận giải thưởng

Lớp

Tên tranh

Nguyễn Ngọc Linh