2017-07-08 15:13:52
TRẬN CHUNG KẾT BÓNG ĐÁ KHỞI ĐẦU NĂM MỚI
Đăng ngày: 08/07/2017 03:13 PM | Lượt xem: 1.278 lượt

Cùng ngày 4/01/2010, bước vào ngày đầu tiên của Năm 2010, 2 đội bóng đá lớp 11K và lớp 11A đã ra quân với một khí thế rạo rực và phấn chấn bước vào trận Chung kết “Giải bóng đá mini khối THPT” do nhà trường phối hợp với Tổ Thể dục tổ chức. Trận Chung kết đã thu hút sự chú ý, theo dõi của toàn thể học sinh, các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên, đặc biệt Ban Giám hiệu cũng ra sân bãi cổ vũ cho 2 đội bóng đá tài năng của trường.

Sau những ngày nghỉ Tết Dương lịch, các giáo viên, cán bộ nhân viên và học sinh được chứng kiến một trận Chung kết đầy kịch tính và sôi nổi ở sân trường giữa 2 đội bóng của khối 11. Hai đội thi đấu ngang tài ngang sức và mở những đợt phản công dồn dập trước khung thành của 2 bên. Trong bối cảnh đó, đội bóng lớp 11K đã có bàn thắng sớm ngay từ phút thứ 5 bằng một pha sút bóng điệu nghệ của một thành viên trong đội. Tiếp tục với thắng lợi vừa gặt hái được, đội bóng lớp 11K đã nâng tỉ số lên 2-0 với lối đá tinh tế,  phản công đầy ngoạn mục.

Những tiếng vỗ tay liên tục và tiếng hò reo, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên học sinh đã làm cho trận Chung kết nóng lên và tiếp thêm sinh khí cho cả 2 đội thể hiện hết mình trên sân bãi. Phải nói rằng, đội bóng lớp 11A cũng đã cống hiến cho trận đấu những cú sút xa, thể hiện kỹ thuật chuyền bóng rất tốt, nhưng đội bóng lớp 11K đã có nhiều pha phản công hơn.

Kết quả, vào những phút cuối của trận đấu, đội bóng lớp 11K lại ghi thêm 2 bàn thắng nữa. Tỷ số lúc này là 4-0 nghiêng về đội bóng lớp 11K cũng là lúc Thầy Khánh Hưng trọng tài và Thầy Quang Minh tuyên bố trận Chung kết Giải bóng đá đã kết thúc.

Cảm ơn các cầu thủ của 2 đội bóng đã chơi một trận Chung kết rất “fair play” và gay cấn ngày hôm nay!

TRẬN CHUNG KẾT BÓNG ĐÁ KHỞI ĐẦU NĂM MỚI Sau những ngày nghỉ Tết Dương lịch, các giáo viên, cán bộ nhân viên và học sinh được chứng kiến một trận Chung kết đầy kịch tính và sôi nổi ở sân trường giữa 2 đội bóng của khối 11. Hai đội thi đấu ngang tài ngang sức và mở những đợt phản công dồn dập trước