2017-07-08 15:15:14
TỔNG KẾT THI ĐUA THÁNG 01 VÀ MỪNG XUÂN CANH DẦN 2010
Đăng ngày: 08/07/2017 03:15 PM | Lượt xem: 1.298 lượt

Ngày 8/02/2010, buổi Sinh hoạt dưới Cờ trường Lômônôxốp với chủ đề “Tổng kết thi đua tháng 01 và mừng Xuân Canh Dần 2010” của toàn thể học sinh nhà trường là buổi sinh hoạt cuối năm tổng kết nề nếp thi đua của các con học sinh; ghi nhận và trao thưởng những nỗ lực cống hiến tâm sức của các tổ chuyên môn đạt danh hiệu tiên tiến cấp Thành phố; của các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh đạt thành tích xuất sắc trong phong trào Thể dục thể thao và văn nghệ, đồng thời chuẩn bị đón Tết Canh Dần 2010 với nhiều niềm vui và hy vọng mới.

Không khí thi đua và sự biểu dương thành tích của thầy trò nhà trường đã làm cho buổi sinh hoạt dưới Cờ trở nên sôi nổi, hào hứng, tiếp thêm niềm tin để mọi người phát huy hơn nữa những khả năng của mình trong chuyên môn và hoạt động ngoại khóa.

Toàn trường chúc mừng cô Nguyễn Thị Loan - giáo viên bộ môn Địa Lý, nguyên Chủ tịch Công đoàn trường Lômônôxốp vinh dự được Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Từ Liêm quyết định trao tặng “Gương người tốt, việc tốt” năm học 2009-2010 và các cán bộ, giáo viên nhà trường đã giành thắng lợi lớn trong các cuộc thi đấu bóng bàn, cầu lông do Cụm Từ Liêm - Cầu Giấy và Đại học FPT mở rộng tổ chức.

Buổi sinh hoạt dưới Cờ đã kết thúc trong không khí Xuân Canh Dần đang đến với mọi nhà của các thầy cô và học sinh trường ta. Xin chúc các thầy giáo, các cô chú và toàn thể các con học sinh trường Lômônôxôp đón Xuân vui vẻ và gặt hái nhiều thắng lợi mới!

Tổng kết của Ban thi đua:

- Khối THCS:

LỚP

THÀNH TÍCH

ĐIỂM TRUNG BÌNH

9,85

9,94

Lớp Nhất về học tập

9,99

Lớp Nhất về học tập

9,94

10,0

9,95

- Khối THPT:

LỚP

THÀNH TÍCH

ĐIỂM TRUNG BÌNH

Lớp Xuất sắc về học tập

9,87

9,76

9,86

Danh sách khen thưởng đội bóng rổ nữ đoạt giải Nhì tại  “Giải bóng rổ học sinh thành phố Hà Nội 2010” do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức:

HỌ VÀ TÊN

Đỗ Thùy Dung

Lê Thị Phương Anh

Nguyễn Mỹ Linh

Nguyễn Phương Anh

Nguyễn Bích Huyền

Hoàng Hà Lan Anh

Vũ Hồng Vân

Vũ Minh Anh

Phan Thùy Dung

Thảo Nhi

Phạm Minh Trang

Phan Hương Quỳnh

Danh sách khen ngợi các cán bộ, giáo viên giành thắng lợi lớn tại Giải thi đấu bóng bàn, cầu lông do Cụm Từ liêm - Cầu Giấy tổ chức:

- Giải Nhất: cô Hồ Xuân Liên (Công nghệ) và cô Bùi Thị Hải Linh (Họa).

- Giải Nhì: Đôi nam - thầy Tạ Xuân Tấn (Thể dục) và thầy Nguyễn Văn Dũng (Thể dục), đơn nam - thầy Nguyễn Hà Trường (Tin).

- Giải Ba: Đôi nam - thầy Nguyễn Văn Dũng (Thể dục) và thầy Sái Công Hồng (Lý), đơn nam - thầy Đoàn Trọng Huy (Thể dục).

Khen thưởng Giải FPT mở rộng:  thầy Đoàn Trọng Huy đoạt giải Nhì.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi sinh hoạt dưới cờ:

Cô Trần Thị Dung - Trợ lý Hiệu trưởng

Thầy Hiệu trưởng Lê Tiến Dũng trao phần thưởng cho các lớp

có nề nếp thi đua tốt.

Cô Phó Hiệu trưởng Ngô Thị Hồng Hà khen thưởng đại diện các tổ

chuyên môn tiên tiến xuất sắc Cấp Thành phố.

Thầy Lê Tiến Dũng trao chứng nhận “Gương người tốt, việc tốt”

cho Cô Nguyễn Thị Loan - giáo viên bộ môn Địa Lý,

cựu Chủ tịch Công đoàn trường.

Thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tùng trao phần thưởng

cho đồng chí bảo vệ nhà trường.

Thầy Hiệu trưởng khen thưởng các thầy cô giáo đoạt Giải Thể dục thể thao.

Thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tùng và thầy Cù Đình Hải

khen thưởng

TỔNG KẾT THI ĐUA THÁNG 01 VÀ MỪNG XUÂN CANH DẦN 2010 Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 Không khí thi đua và sự biểu dương thành tích của thầy trò nhà trường đã làm cho buổi sinh