2017-07-08 15:00:08
TỔNG KẾT THÁNG CAO ĐIỂM VỀ THỰC HIỆN NỀ NẾP SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ SỬU
Đăng ngày: 08/07/2017 03:00 PM | Lượt xem: 1.279 lượt

Chiều ngày 4/2 Thầy Hiệu trưởng TS Lê Tiến Dũng đã có buổi làm việc với bộ phận GDĐĐ  của nhà trường để tổng kết công tác tháng cao điểm về nề nếp...

Qua đó, các bộ phận đã báo cáo, thống kê số HS đi học muộn, số HS còn nhuộm tóc, đeo khuyên tai (HS Nam), các lớp VS bẩn. Qua các báo cáo, các thầy cô đều nhận định: Nề nếp đã tiến bộ hơn rất nhiều so với thời gian trước, hiện nay không còn HS nam nào đeo khuyên tai đến trường, còn 5 HS đã nhuộm lại tóc nhưng chưa trở lại màu đen, nhà trường đề nghị GVCN các lớp có 5 HS này giáo dục, hướng dẫn các em nhuộm màu đen lại lần nữa để trả lại màu đen tự nhiên cũ của các em HS này. Có 2 em đi học muộn 5 lần, 1 em đi học muộn 4 lần ở các lớp 11E, 12C, 12I nhà trường quyết định gửi giấy mời CMHS 3 3m này đến làm việc với lãnh đạo nhà trường trong sáng thứ 7 ngày 7/3. Lãnh đạo nhà trường cũng yêu cầu các GVCN, Cán bộ đoàn rà soát nhắc nhở đội ngũ cán bộ lớp thường xuyên đôn đốc nhắc nhở các bạn giữ VS, đeo khăn quàng đỏ, huy hiệu đoàn, ý thức giữ gìn của công...Ben cạnh đó cũng tạo ra các sân chơi, các trò chơi dân gian để HS cùng tham gia hưởng ứng, tránh xa các trò chơi không có ích. Tháng 3 là tháng thanh niên nhà trường phát động HS toàn trường thực hiện tốt nề nếp, cùng nhau thi đua tiến bước lên Đoàn.

TỔNG KẾT THÁNG CAO ĐIỂM VỀ THỰC HIỆN NỀ NẾP SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ SỬU Qua đó, các bộ phận đã báo cáo, thống kê số HS đi học muộn, số HS còn nhuộm tóc, đeo khuyên tai (HS Nam), các lớp VS bẩn. Qua các báo cáo, các thầy cô đều nhận định: Nề nếp đã tiến bộ hơn rất nhiều so với thời gian trước, hiện nay không còn HS nam nào đeo