2017-07-08 15:16:27
THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC CHO HỌC SINH ĐI DU HỌC HÈ TẠI SINGAPORE VÀ AUSTRALIA
Đăng ngày: 08/07/2017 03:16 PM | Lượt xem: 1.346 lượt

Nhằm giúp cho học sinh đang theo học chương trình phổ thông theo giáo trình của Singapore có nguyện vọng được du học hè tại Singapore/ Úc thu được kết quả cao trong học tập, mang lại cho các em một kỳ nghỉ chất lượng, ấn tượng, an toàn bổ ích và lý thú; Trường THPTDL Lômônôxôp kết hợp với trung tâm ILA  tổ chức đợt du học hè Singapore và Australia 2010

Sau khi cân nhắc  kỹ lưỡng chất lượng đào tạo của các trường có danh tiếng tại Singapore/Australia và lựa chọn các chương trình học tập để phù hợp với năng lực học sinh của trường, nhà trường đã chọn học viện PSB và Carrick nằm ngay tại trung tâm Singapore, và Trung tâm thành phố Sydney, Brisbane đây là những trường trường rất có uy tín giảng dạy Anh ngữ với các giáo viên bản ngữ có bề dày về kinh nghiệm.

Nhà trường trân trọng thông báo cho các bậc phụ huynh và học sinh các thủ tục cần và lịch trình của đợt du học như sau:

Hồ sơ đăng ký du học Hè Singapore:

Tham khảo phụ lục 1,

Hồ sơ đăng ký du học Hè Australia:

Tham khảo phụ lục 2,

Lịch trình và giá tiền trọn gói:

Tham khảo lịch trình gửi kèm cho của các chương trình và bảng chi phí

Thời gian đăng ký:

- Lấy phiếu đăng ký và nộp tiền tại “ Phòng thu ngân” của nhà trường

- Thời hạn đăng ký cuối cùng ngày 16/05/2010

- Học sinh đăng ký sau ngày  1/04/2010 sẽ phải nộp toàn bộ chi phí của chương trình

- Học sinh đăng ký trước ngày 15/3/2010 sẽ được giảm 4.000.000 VNĐ

Hàng không: Singapore Airline/Cathay Airline hoặc Việt Nam Airline

Trường học Anh Văn:

- Singapore: Học viện PSB tham khảo thông tin về trường ở tài liệu đính kèm

- Australia: Viện Carrick tham khảo thông tin về trường

- Chương trình tiếng Anh: 15 giờ một tuần

- Lớp học không quá 15 học sinh

Nhà ở:

-          Singapore: học sinh ở tại khu Downtown East của Costa Sands Resort thông tin chi tiết tham khảo ở tài liệu đính kèm

-          Australia: Học sinh sẽ được ở tại gia đình bản xứ.

Phương tiện giao thông:

- Singapore: học sinh được đi lại bằng xe của nhà trường

- Australia: học sinh đi từ gia đình bản xứ đến trường bằng phương tiện công cộng hoặc đi bộ, học sinh sẽ được cấp vé để đi lại nếu đi bằng phương tiện giao thông công cộng. Học sinh đi tham quan, hay tham gia các hoạt động khác thì sẽ đi bằng xe của nhà trường bố trí.

Bảo hiểm: Tham khảo quyền lợi bảo hiểm đính kèm

Chi phí trọn gói cho các lịch trình đã bao gồm tất cả:

1.       Phí đăng ký và học phí của khóa học và  cấp chứng chỉ Anh ngữ khi hoàn tất khóa học.

2.       Vé máy bay khứ hồi, phí đưa đón sân bay, lệ phí sân bay 2 chiều

3.       Phí bảo hiểm

4.       Phí đi lại, vận chuyển theo lịch trình

5.       Tiền ăn ở

6.       Phí quản lý và hỗ trợ học sinh trong suốt chương trình

7.       Phí thăm quan, vé vào cửa các khu vui chơi, điểm du lịch và hoạt động dã ngoại trong lịch trình

8.       Bộ du học hè gồm ba lô và áo đồng phục

Học sinh không cần phải chi trả thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào khác trong lịch trình.

Chăm sóc và quản lý trong suốt hành trình:

-          Dịch vụ giám hộ chuyên nghiệp do nhân viên ILA Việt Nam đảm trách

-          Người dẫn đoàn sẽ mang đầy đủ các loại thuốc uống thông thường.

-          Học sinh chịu sự quản lý của trưởng đoàn trong suốt hành trình cho đến ngày trở về.

-          Tất cả học sinh sẽ được hướng dẫn chi tiết giải đáp và cung cấp đầy dủ thông tin cần thiết

-          Cấp thẻ du học hè 2010

-          Cô giáo dẫn đoàn quản lí và giữ liên lạc với phụ huynh 24/24 trong ngày.

-          Có người quản lí nhận giữ hộ tiền và tư trang cho học sinh khi phụ huynh và học sinh yêu cầu.

Lưu ý về hộ chiếu:

-    Nơi làm: Cục Quản Lí Xuất nhập cảnh các tỉnh, thành phố nơi học sinh có hộ khẩu thường trú.

-    Các em nhỏ phải tách hộ chiếu riêng không để chung với Ba Mẹ

-   Thời gian làm hộ chiếu: 30 ngày (Không kể thứ Bảy, Chủ Nhật)

-   Do trong kỳ nghỉ hè có rất nhiều học sinh tham gia các lớp du học tại các nước, nên việc xin cấp hộ chiếu học sinh phải tiến hành sớm.

Chúc các em có một mùa hè bổ ích và lý thú với những kỷ niệm khó quên

tại Singapore/Australia

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC CHO HỌC SINH ĐI DU HỌC HÈ TẠI SINGAPORE VÀ AUSTRALIA Sau khi cân nhắc   kỹ lưỡng chất lượng đào tạo của các trường có danh tiếng tại Singapore/Australia và lựa chọn các chương trình học tập để phù hợp với năng lực học sinh của trường, nhà trường đã chọn học viện PSB và Carrick nằm ngay tại trung tâm Singapore,