2017-07-08 15:24:20

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG THPT M.V. LÔMÔNÔXỐP

THÔNG BÁO VỀ CUỘC  THI TIẾNG ANH VÀ THI GIẢI TOÁN QUA MẠNG

Thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục huyện Từ Liêm về việc triển khai cuộc thi giải toán và thi tiếng Anh qua mạng, trường THPT M.V. Lômônôxốp thông báo triển khai cuộc thi tiếng Anh và thi giải Toán qua mạng bậc THCS cấp trường như sau:

1. Thi Tiếng Anh qua mạng

- Đối tượng tham gia cuộc thi: Tất cả các em học sinh THCS biết sử dụng  Internet. Đối với những học sinh thuộc đội tuyển Tiếng Anh 6, 7, 8, 9 bắt buộc phải tham gia.

- Hình thức tham gia: Học sinh truy cập vào website: ioe.go.vn

để đăng ký tài khoản dự thi, chú ý phải ghi đúng thông tin về trường, lớp học, khối học hiện nay.

- Điều kiện dự thi cấp trường: HS phải vượt qua được 14 vòng thi tự luyện (từ vòng 1 đến vòng 14) trong thời gian từ nay đến hết ngày 29/11/2011.

- Vòng thi cấp trường (vòng 15) sẽ được nhà trường tổ chức cho những học sinh đã vượt qua vòng 14 trong thời gian từ sáng ngày 3/12/2011 đến hết ngày 9/12/2011.

- Những học sinh vượt qua vòng 15 sẽ được chọn tham gia thi cấp Huyện.

2. Thi giải Toán qua mạng

- Đối tượng tham gia cuộc thi: Tất cả các em học sinh THCS biết sử dụng  Internet. Đối với những học sinh thuộc đội tuyển Toán 6, 7, 8, 9 bắt buộc phải tham gia.

- Hình thức tham gia: Học sinh truy cập vào website: violympic.vn

- Điều kiện dự thi cấp trường: HS phải vượt qua được 9 vòng thi tự luyện (từ vòng 1 đến vòng 9) trong thời gian từ nay đến hết ngày 25/12/2011.

- Vòng thi cấp trường (vòng 10 đến 14) sẽ được nhà trường tổ chức cho những học sinh đã vượt qua vòng 9 trong thời gian từ ngày 9/1/2012 đến hết ngày 20/1/2012.

- Những học sinh vượt qua vòng thi cấp trường sẽ được chọn tham gia thi cấp Huyện.

Đây là 2 cuộc thi rất bổ ích nhằm nâng cao kiến thức tiếng Anh và kiến thức bộ môn Toán của học sinh, tạo cho học sinh một sân chơi lý thú. Đối với những học sinh lớp 9 tham gia cuộc thi này, nếu các em vượt qua vòng thi cấp tỉnh (thành phố) sẽ được công nhận là học sinh giỏi cấp thành phố như những học sinh tham gia thi học sinh giỏi cấp thành phố các môn văn hóa tổ chức vào tháng 3/2012.

Ban giám hiệu đề nghị các thầy cô bộ môn Tiếng Anh và bộ môn Toán phổ biến tới học sinh thông tin về cuộc thi này, khuyến khích các em tích cực tham gia.

Lịch thi các vòng tự luyện và thi cấp trường được dán tại văn phòng.

Nếu HS nào có khó khăn về việc đăng ký tài khoản hoặc hình thức tham gia thi, các em có thể liên lạc với các cô giáo sau để được trợ giúp:

* Phụ trách môn Toán: Cô Phạm Thị Huế (Bộ môn Tin học) - ĐT:01662514686

* Phụ trách môn Tiếng Anh:

Cô Nguyễn Thanh Hương (Bộ môn Tin học) - ĐT: 0987899189

Hà Nội, ngày 14 tháng 11 năm 2011

Phó hiệu trưởng

Ngô Thị Hồng Hà

THÔNG BÁO CUỘC THI GIẢI TOÁN QUA MẠNG VÀ THI TIẾNG ANH QUA MẠNG SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI TRƯỜNG THPT M.V. LÔMÔNÔXỐP CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc