2017-07-08 15:11:39
THÀNH CÔNG RỰC RỠ CỦA ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG
Đăng ngày: 08/07/2017 03:11 PM | Lượt xem: 1.306 lượt

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Ban thường vụ huyện Đoàn huyện Từ Liêm về việc tổ chức Đại hội Đoàn cơ sở khối trường THPT, Trung học chuyên nghiệp và dạy nghề huyện Từ Liêm năm học 2009-2010, chiều ngày 23/10 tại Hội trường nhà B Đoàn TNCS HCM trường THPTDL Lômônôxôp đã tiến hành Đại Hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM nhiệm kỳ 2009-2010. Uỷ viên Ban thường vụ Huyện Đoàn Từ Liêm Lê Bích Hà phát biểu: “Thay mặt ban Thường vụ Huyện Đoàn Từ Liêm tôi xin biểu dương sự nỗ lực đóng góp của Đoàn trường THPT Lômônôxôp trong việc triển khai và thực hiện các chương trình hoạt động công tác Đoàn trong phong trào học sinh. Công tác tổ chức Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2009 – 2010 của trường ta đã có những tín hiệu mới rất đáng mừng”...

Đại hội đã nghe báo cáo kết quả hoạt động công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kì 2009-2010 và phương hướng hoạt động nhiệm kì 2009-2010; thông qua dự thảo chương trình năm học 2009-2010; khen thưởng  những cá nhân có những đóng góp đáng kể và đạt thành tích cao trong hoạt động của chi đoàn và Đoàn trường; bầu cử các đoàn viên xuất sắc vào Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2009-2010. Thông qua Đại Hội, Ban chấp hành Đoàn trường đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm sau của năm học 2009-2010 :

1. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, tập trung thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Tuổi trẻ Thủ đô học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, xây dựng, nhân rộng những tấm gương thanh niên, học sinh tiêu biểu làm theo lời Bác, gắn với 40 năm thực hiện Di chúc của Bác.

2. Tuyên truyền, giáo dục trong Đoàn viên thanh niên về lịch sử, văn hoá Thăng Long – Hà Nội, đồng thời phát động các phong trào thi đua hướng tới Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

3. Tham mưu Nghị quyết số 25 của BCH TW Đảng (khóa X) về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá”;  cụ thể hóa 2 phong trào “Năm xung kích phát triển kinh tế - xã hội Thủ đô” và “Bốn đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” phù hợp với điều kiện thực tiễn và đặc thù của đối tượng. Triển khai chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam trong đoàn viên thanh niên.

4. Tiếp tục triển khai phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” giai đoạn 2008 – 2013 và cuộc vận động “Hai không”.

5. Đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương thức sinh hoạt, hoạt động của chi đoàn, Đoàn trường ; nâng cao chất lượng đoàn viên và tính tiên phong gương mẫu của cán bộ Đoàn và đoàn viên.

Các đại biểu và các đoàn viên TNCS HCM tham dự Đại hội Đoàn trường Lômônôxôp.

Photobucket,

Các bản tham luận đề cập đến những chủ đề mang tính cấp thiết và những ý kiến đóng góp tích cực của các đoàn viên thuộc các chi đoàn 10D, 11C, 12B đã góp phần làm cho không khí Đại hội Đoàn trở nên sôi nổi và thành công tốt đẹp.

Tại Đại hội, thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tùng đã trao thưởng và chụp ảnh kỷ niệm với những gương mặt đoàn viên đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn.

Photobucket,

Uỷ viên Ban thường vụ Huyện Đoàn Từ Liêm Lê bích Hà phát biểu: “Thay mặt ban Thường vụ Huyện Đoàn Từ Liêm tôi xin biểu dương sự nỗ lực đóng góp của Đoàn trường THPT Lômônôxôp trong việc triển khai và thực hiện các chương trình hoạt động công tác Đoàn trong phong trào học sinh. Công tác tổ chức Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2009 – 2010 của trường ta đã có những tín hiệu mới rất đáng mừng”.

Chào mừng thành công của Đại hội Đoàn, thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tùng và thầy Nguyễn Hiển – phòng Đoàn Đội đã tham gia cùng Đội văn nghệ khối THCS và THPT biểu diễn những tiết mục văn nghệ và trò chơi đặc sắc, vui nhộn.

Photobucket,

Tiếp sau đó, Đại hội đã công bố danh sách những đồng chí trúng cử vào Ban Chấp hành Đoàn trường mới nhiệm kỳ 2009 – 2010:

– Đồng chí Nguyễn Minh Hiếu, lớp 10B (87/106 phiếu)

– Đồng chí Hoàng Thanh Hà, lớp 10B (87/106 phiếu)

– Đồng chí Ngô Hải Yến, lớp 10D (91/106 phiếu)

– Đồng chí Trần Thị Thùy Dung, lớp 11C (92/106 phiếu)

– Đồng chí Bùi Hồng Nhung, lớp 11D (101/106 phiếu)

– Đồng chí Lê Đức Việt, lớp 11I (91/106 phiếu)

– Đồng chí Hoàng Anh, lớp 11K (80/106 phiếu)

– Đồng chí Nguyễn Hằng Mây, lớp 12B (94/106 phiếu)

– Đồng chí Nguyễn Phúc Sơn, lớp 12G (95/106 phiếu)

– Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, lớp 12H (101/106 phiếu)

– Đồng chí Đoàn Quỳnh Trang, lớp 12I (99/106 phiếu)

Kết thúc Đại hội Đoàn, các đại biểu và các đoàn viên tham dự Đại hội đã đứng dậy làm lễ hạ cờ, bế mạc Đại hội, thể hiện rõ quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2009 – 2010.

THÀNH CÔNG RỰC RỠ CỦA ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG   Đại hội đã nghe báo cáo kết quả hoạt động công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kì 2009-2010 và phương hướng hoạt động nhiệm kì 2009-2010 thông qua dự thảo chương trình năm học 2009-2010 khen thưởng     những cá nhân có những đóng góp đáng kể và