2017-07-08 15:00:24
Đăng ngày: 08/07/2017 03:00 PM | Lượt xem: 1.271 lượt

Chiều 14/01 tại SVĐ trường Xuân Đỉnh đội bóng đá nam GV trường ta đã có chiến thắng ngọt ngào 2* trước đội bóng đá nam GV trường Thượng Cát.

Ra sân với đội hình không phải là mạnh nhất do thầy Hưng và thầy Ngọc còn phải làm trọng tại trận đấu trước nhưng đội bóng đá trường ta vẫn liên tục áp đảo khung thành đối phương, bóng luôn được đẩy sát đến khung thành đội bạn. Với chiến thuật mang xe buýt đặt trước cửa gôn nên đội bóng đá nam GV Thượng Cát đã phần nào ngăn chặn được các đợt lên bóng của đội LMNX, sân bóng mấp mô quá xấu đã ảnh hưởng lớn đến các thầy giáo đầy kỹ thuật của trường ta. Nhưng điều gì đến sẽ phải đến, phút thứ 12 từ một pha đá biên, thầy Tùng đã khéo léo sút bóng thẳng vào khung thành đội bạn, bóng chạm chân thủ môn bay vào lưới trước sự ngỡ ngàng của cả đội bạn và hàng trăm cổ động viên. Sau bàn thua, đội bạn liên tục chơi “rắn” khiến cho trận đấu vô cùng căng thẳng, trọng tài lại không phải là GV thể dục (là GV Toán trường Minh Khai) nên gần như mặc kệ cho hai đội thoải mái đá. Dù rất cố gắng nhưng đội bạn cũng không thể nào có được bàn gỡ trước sự tỉnh táo đến kinh ngạc của các hậu vệ LMNX. Phút thứ 37, từ một tình huống đá phát, bóng được thầy Huy chuyền tuyệt đẹp cho thầy Lâm, trong một tư thế trống trải thầy Lâm đã tung ra một cú sút tung nóc lưới đội bạn, cả SVĐ òa lên trước bàn thắng đẹp như mơ này, bàn thắng này sau đó đã được Ban tổ chức bầu là bàn tháng đẹp nhất vòng loại. Hai bàn thắng đã là quá đủ để đội bóng đá nam GV trường ta lọt vào vòng trong gặp đối thủ nhiều duyên nợ là trường Trần Quốc Tuấn vào 14g chiều thứ sáu ngày 16/01 tại SVĐ trường THPT Xuân Đỉnh. Chúc các thầy tiếp tục ghi được nhiều bàn thắng nữa để tiến sâu vào giải.

THẮNG THƯỢNG CÁT 2.0 ĐỘI BÓNG ĐÁ NAM GV TRƯỜNG TA LỌT VÀO VÒNG BÁN KẾT CỤM CẦU GIẤY TỪ LIÊM Ra sân với đội hình không phải là mạnh nhất do thầy Hưng và thầy Ngọc còn phải làm trọng tại trận đấu trước nhưng đội bóng đá trường ta vẫn liên tục áp đảo khung thành đối phương, bóng luôn được đẩy sát đến khung thành đội bạn. Với chiến thuật mang xe buýt