2017-07-08 14:56:07
THÁNG CAO ĐIỂM: NÓI LỜI HAY, LÀM VIỆC TỐT
Đăng ngày: 08/07/2017 02:56 PM | Lượt xem: 9.547 lượt

Bắt đầu từ sáng ngày 02/01/2007 Ban thi đua nhà trường sẽ phát động tháng cao điểm: “Nói lời hay, làm việc tốt”  tới tất cả học sinh trong trường.

Như chúng ta đều biết, hiện nay có rất nhiều học sinh trường ta đã thực hiện rất tốt nội dung “Lời hay, ý đẹp” trong giao tiếp với bạn bè, thầy cô, cha mẹ…và làm rất nhiều việc tốt như: “nhặt được của rơi, trả người đánh mất”, giúp bạn vượt khó, những tấm lòng nhân hậu giúp đỡ đồng bảo bị lũ lụt, thiên tai…Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn một số bạn còn nói tục, chửi bậy, gây gổ đánh nhau…làm ảnh hưởng rất lớn đến môi trường sư phạm trong nhà trường. Vì vậy, được sự đồng ý của ban giám hiệu Ban thi đua phát động tháng cao điểm: “Nói lời hay, làm việc tốt”  tới tất cả học sinh trong trường, bắt đầu từ sáng ngày 02/01/2007. Cuộc vận động này sẽ được triển khai đến từng lớp, từng học sinh, các thầy cô giáo, CB-CNV trong nhà trường và các bậc PHHS. Nhà trường mong muốn rằng, qua cuộc vận động này HS trường ta sẽ xứng đáng hơn danh hiệu: “Học sinh Thủ đô” và HS trường Lômônôxốp.

THÁNG CAO ĐIỂM: NÓI LỜI HAY, LÀM VIỆC TỐT