2017-07-08 15:16:11
Đăng ngày: 08/07/2017 03:16 PM | Lượt xem: 1.299 lượt

“Liên hoan tiếng Hát Thầy và trò năm 2010” - là chủ đề của Hội diễn văn nghệ Mừng Đảng - Mừng xuân chào mừng kỉ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Từ Liêm tổ chức ngày 6/3/2010 đã thu hút được 74 trường THCS, Tiểu học, Mầm Non trong toàn huyện tham gia với 85 tiết mục hát múa,  trong đó có tiết mục “Một trái tim một quê hương” của đội văn nghệ học sinh khối 8 và tiết mục “ Vết chân tròn trên cát”của cô Đoàn Thị Trang trường THPTDL Lômônôxốp.

Thầy và trò trường THPTDL Lômônôxốp đã tham dự Hội diễn với một tâm trạng phấn chấn, nhiệt tình, góp phần vào thành công của Hội diễn văn nghệ mừng Đảng- Mừng Xuân. Với kinh nghiệm biểu diễn nhiều năm cùng với phong cách biểu diễn, kỹ thuật hát múa chuyên nghiệp cô và trò  đã đoạt giải Ba ở thể loại đơn ca và tốp ca.

Thay mặt Ban Giám khảo, thầy giáo - nhạc sĩ Hoàng Lân phát biểu: “Hội diễn văn nghệ mừng Đảng - Mừng Xuân  năm 2010 đã để lại ấn tượng sâu sắc cho Ban Giám khảo về sự phong phú các thể loại, chất lượng biểu diễn hát múa, đầu tư trang phục của thầy và trò các trường tham dự và đặc biệt có chất Lễ Hội. Các tiết mục đoạt giải sẽ đóng góp vào Hội diễn Thành phố sắp tới”.

Dưới đây là một số hình ảnh về tiết mục đoạt giải của cô và trò tại Hội diễn văn nghệ:

THAM DỰ HỘI DIỄN VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN NĂM 2010 CỦA NGÀNH GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO HUYỆN TỪ LIÊM Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 Thầy và trò trường THPTDL Lômônôxốp đã tham dự Hội diễn với một tâm trạng phấn chấn, nhiệt