2017-07-08 15:14:37
SINH VIÊN HỒNG KÔNG GIAO LƯU VĂN HÓA VỚI HỌC SINH TRƯỜNG LÔMÔNÔXỐP
Đăng ngày: 08/07/2017 03:14 PM | Lượt xem: 1.207 lượt

Ngày 20/01/2010, học sinh khối THCS trường Lômônôxốp đã có buổi gặp gỡ, giao lưu văn hóa và chia tay với đoàn sinh viên Hồng Kông trước khi họ về nước. Với lòng hiếu khách và giao tiếp bằng tiếng Anh thành thạo, các em học sinh trường Lômônôxốp đã nhanh chóng tạo được bầu không khí thân thiện, gắn kết tự nhiên như anh em một nhà giữa chủ và khách.

Qua buổi gặp gỡ, giao lưu văn hóa mọi người đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về phương pháp học tiếng Anh,  khám phá những nét văn hóa đặc sắc của Hồng Kông - nơi giao hòa giữa 2 nền văn hóa Đông – Tây, và của Việt Nam, cùng tham gia các trò chơi.

Nhóm sinh viên Hồng Kông đã mang đến buổi giao lưu những trò chơi tiêu biểu của đất nước mình, như đoán tên nước qua lá cờ của các nước, nhận biết nhanh tên của các thành viên trong nhóm - cất lên những giai điệu bài hát tiếng Anh vui nhộn và nhảy múa minh họa.

Buổi giao lưu văn hóa sôi nổi và cuộc chia tay quyến luyến với đoàn sinh viên Hồng Kông một lần nữa gắn  kết bền chặt hơn hai nền văn hóa và tình cảm hữu nghị giữa trường Lômônôxốp và trường Đại học kỹ thuật công nghệ Hồng Kông.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi giao lưu:

Đoàn sinh viên Hồng Kông chụp ảnh kỉ niệm với học sinh trường Lômônôxốp

SINH VIÊN HỒNG KÔNG GIAO LƯU VĂN HÓA VỚI HỌC SINH TRƯỜNG LÔMÔNÔXỐP Qua buổi gặp gỡ, giao lưu văn hóa mọi người đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về phương pháp học tiếng Anh,   khám phá những nét văn hóa đặc sắc của Hồng Kông - nơi giao hòa giữa 2 nền văn hóa Đông – Tây, và của Việt Nam, cùng tham gia các trò chơi.