2017-07-08 15:11:28
Đăng ngày: 08/07/2017 03:11 PM | Lượt xem: 1.274 lượt

Sáng 19/10/2009 đã diễn ra buổi Sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Lễ quyên góp ủng hộ giáo viên, học sinh miền Trung và Tây Nguyên bị thiên tai lũ lụt” của toàn thể học sinh trường THPTDL Lômônôxôp tại sân trường. Buổi chào cờ hôm nay thật sự là một sự kiện có ý nghĩa và đầy xúc động khi những đại diện của các khối lớp bước lên lễ đài với lòng đồng cảm sâu sắc bỏ số tiền đã dành dụm của mình vào hòm quyên góp giúp đỡ đồng bào miền Trung bị thiên tai lũ lụt trong cơn bão số 9, thể hiện rõ tinh thần nhân ái “lá lành đùm lá rách”...

Theo thông lệ, tại buổi chào cờ cô Trần Thị Dung đọc báo cáo tổng kết thi đua tháng 9 và khen thưởng các lớp đạt thành tích xuất sắc về học tập và ý thức kỷ luật: 6A9 (đạt 9,94 điểm), 7A1 (đạt 9,87 điểm), 7A3 (đạt 9,99 điểm), 8A4 (đạt 9,97 điểm), 9A2 (đạt 9,94 điểm), 9A4 (đạt 10 điểm), 10D, 10B và 12D. Cũng tại buổi Lễ, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Hữu Yến đã nhiệt liệt chúc mừng các học sinh, giáo viên và cán bộ nhân viên nữ nhà trường nhân Ngày Phụ nữ ViệtNam 20/10.

Đại diện của 2142 học sinh nhà trường đã bước lên Lễ đài tặng cô Phó Hiệu trưởng Ngô Thị Hồng Hà bó hoa tươi thắm.

Buổi chào cờ hôm nay thật sự là một sự kiện có ý nghĩa và đầy xúc động khi những đại diện của các khối lớp bước lên lễ đài với lòng đồng cảm sâu sắc bỏ số tiền đã dành dụm của mình vào hòm quyên góp giúp đỡ đồng bào miền Trung bị thiên tai lũ lụt trong cơn bão số 9, thể hiện rõ tinh thần nhân ái “lá lành đùm lá rách”. Tổng số tiền quyên góp được lên tới 21.239.500đ - thể hiện tấm lòng của toàn thể học sinh nhà trường với đồng bào lũ lụt.

Phần kết thúc chương trình, các thành viên của Hội tình nguyện Green đã ra mắt trước toàn thể những người tham dự buổi chào cờ.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Photobucket,

Buổi chào cờ của thầy trò trường Lômônôxôp

Photobucket,

Thầy Hiệu trưởng trao giải cho những tập thể lớp xuất sắc

Photobucket,

Tình nhân ái “lá lành đùm lá rách”

SINH HOẠT DƯỚI CỜ - “LỄ QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ THIÊN TAI LŨ LỤT”   Theo thông lệ, tại buổi chào cờ cô Trần Thị Dung đọc báo cáo tổng kết thi đua tháng 9 và khen thưởng các lớp đạt thành tích xuất sắc về học tập và ý thức kỷ luật: 6A9 (đạt 9,94 điểm), 7A1 (đạt 9,87 điểm), 7A3 (đạt 9,99 điểm), 8A4 (đạt 9,97 điểm),