2017-07-08 15:46:57
Đăng ngày: 08/07/2017 03:46 PM | Lượt xem: 1.382 lượt

Tiếp tục đợt 1 Chuyên đề Kỹ năng sống cho học sinh toàn trường, BGH kết hợp với Ban Đại diện Cha mẹ học sinh đã mời các  chuyên gia của Học viện Cảnh sát nhân dân, Đại học Phòng cháy chữa cháy đến giảng cho các em nhiều bài học thiết thực bổ ích.

Tiến sỹ Nguyễn Ngọc Hải, giảng viên Tội phạm học của Học viện CSND thực hiện chuyên đề Phòng chống bạo lực học đường

Ngoài phần lý thuyết gần gũi, dễ hiểu, các em còn được tham gia thực hành với thiết bị, người thật, việc thật, những buổi học mang tính thực tiễn cao. Qua đó giúp các em hiểu rõ bài học, biết ứng dụng những điều được thầy dạy vào tình huống thực tế trong cuộc sống. Chiều ngày 22/10, ngay tại sân trường học sinh khối 9 đã được thầy Trần Văn Đồng, giảng viên Đại học Phòng cháy chữa cháy hướng dẫn các em kỹ năng thoát hiểm và xử lý khi đối mặt với đám cháy.

Thầy Trần Văn Đồng, giảng viên ĐH PCCC đang dạy các em thao tác sử dụng bình bọt cứu hỏa

Thực hành kỹ năng thoát hiểm, vượt qua đám cháy

Học sinh được thực hành trực tiếp dùng bình bọt dập tắt đám cháy

Phòng chống bạo lực học đường và Phòng cháy chữa cháy được đưa vào giảng dạy kỹ năng sống cho học sinh Lô-mô-nô-xốp Ngày 15/10/2015 là chuyên đề Phòng chống bạo lực học đường cho học sinh khối 8. Chuyên đề này do Tiến sỹ tội phạm học, giảng viên Tội phạm học của Học viện Cảnh sát nhân dân giảng dạy. Tiến sỹ Nguyễn Ngọc Hải, giảng viên Tội phạm học của