2017-07-08 15:12:33
Đăng ngày: 08/07/2017 03:12 PM | Lượt xem: 1.331 lượt

Chiều 28/11/2009 Lễ Khai giảng chương trình Anh – Sing năm học 2009-2010 của toàn thể học sinh khối Anh- Sinh trường THPTDL Lômônôxôp đã  diễn ra tưng bừng tại Nhà Văn hóa Quận Cầu Giấy, ghi nhận những thành tích học tập của các em ở các lớp thuộc chương trình liên kết đào tạo Quốc tế giữa nhà trường và Trung tâm RV- Singapore. Tại buổi Lễ có mặt thầy Hiệu trưởng TS. Lê Tiến Dũng, nhà giáo ưu tú - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nguyễn Phú Cường, Giám đốc Trung tâm RV Mr William Chu và các bậc phụ huynh cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh khối Anh- Sing.

Thầy Hiệu trưởng TS.Lê Tiến Dũng,

Nhà Giáo ưu tú Nguyễn Phú Cường  tham dự

Lễ khai giảng khối Anh- Sing

Hợp tác giáo dục giữa Ban Giám hiệu

và trung tâm RV-Singapore

,

Toàn thể thầy cô giáo và học sinh khối Anh-Sing

Đây là lần khai giảng thứ 6 của khối Anh – Sinh. Với mục tiêu “Chăm sóc từng học sinh, giúp các em tiến bộ và hội nhập”, giúp các em vững vàng và tự tin mở rộng hiểu biết để sẵn sàng trên đường hội nhập với bè bạn trong khu vực và trên thế giới, trường Lômônôxôp đã thực hiện nhiều mô hình giáo dục hợp tác quốc tế, như: chương trình giao lưu với các trường Trung học phổ thông tại Thụy Sĩ, Anh, Mỹ, chương trình đào tạo tiếng nước ngoài, gồm: tiếng Anh, Đức, Nhật, Pháp, trong đó có chương trình đào tạo học sinh theo chuẩn giáo dục Quốc tế do các thầy cô giáo Singapore trực tiếp giảng dạy. Năm học 2008 - 2009, trường ta đã có 2 học sinh nhận được suất học bổng toàn phần của A* Star. Hiện các em đã nhập học tại một trường danh tiếng ở Singapore.

Ngày Khai giảng năm học chính là ngày hội vinh danh các em học sinh đạt thành tích cao, Ban Giám hiệu và ông Giám đốc trung tâm RV đã trao tặng giấy chứng nhận và khen thưởng các em học sinh.  Không khí Khai giảng trang trọng, xúc động và không kém phần hào hứng khi những người tham dự được theo dõi những màn biểu diễn công phu và đầy sáng tạo của “những nghệ sỹ không chuyên” trường ta. Sự nỗ lực học tập và ý tưởng sáng tạo trong cách trình diễn văn nghệ của các bạn học sinh đã nói lên bản sắc riêng của trường Lômônôxôp.

,

Kết thúc Lế khai giảng, Ban Tổ chức đã trao tặng phần thưởng cho các học sinh đạt những tiết mục văn nghệ xuất sắc trong chương trình hôm nay.

,

Thầy Hiệu trưởng khen thưởng những học sinh ưu tú

Ông William Chu trao thưởng những học sinh tiêu biểu

Dưới đây là danh sách những học sinh xuất sắc năm học 2008-2009:

KHỐI

TIẾNG ANH

TOÁN

KHOA HỌC

Đinh Ngọc Châu, lớp 6A1

Trần Bùi Phương Dung, lớp 6A1

Lê Hà Mai Trang, 6A3

Nguyễn Thùy Dung-  7A16