2017-07-08 15:46:02
Nữ sinh 12 Lômônôxốp xinh tươi diện áo dài ngày bế giảng
Đăng ngày: 08/07/2017 03:46 PM | Lượt xem: 1.508 lượt

Ngày 22/5, lễ bế giảng năm học 2014-2015 trường THPT M.V. Lômônôxốp, Hà Nội đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng và đậm tình thầy trò.

Dịp lễ đặc biệt này cũng là lúc các học trò khối 12 chia tay mái trường cấp ba, chia tay thời học sinh với nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Chính vì vậy, các bạn học sinh năm cuối luôn tận dụng mọi cơ hội để trò chuyện cùng bạn bè, thầy cô, viết nốt những dòng lưu bút còn dang dở.

đôi bạn thân cùng nhau ghi lại những hình ảnh trong ngày cuối cùng dưới mái trường thân yêu

Đôi bạn thân cùng nhau ghi lại những hình ảnh trong ngày cuối cùng dưới mái trường thân yêu

Chia sẻ với cảm xúc của học trò, thầy Hiệu trưởng nhà trường cũng dành đôi lời nhắn nhủ các em, dặn dò các em phải giữ gìn sức khỏe để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng trước mắt.

Lời của thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tùng như chạm vào nỗi niềm xúc động của mỗi một học sinh, khiến cho ai nấy đều cảm thấy nghẹn ngào, xao xuyến. Và ngay sau khi tiếng trống bế giảng năm học vang lên, toàn thể học sinh khối 12 đã rơm rớm nước mắt.

Lễ bế giảng luôn đem đến cho các học sinh nhiều kỉ niệm đáng nhớ nhất. Đặc biệt đối với các học sinh lớp 12, đây là buổi cuối cùng của tuổi học trò, không ai muốn rời xa nhau bên ngôi trường thân yêu. Trên khuôn mặt rạng ngời ai ai cũng nở nụ cười hồn nhiên... và đan xen vào đó là những giọt nước mắt long lanh kỷ niệm. Lúc này, lời nói tạm biệt được thay bằng những cái ôm siết thật chặt, bằng ánh mắt trao nhau trìu mến.

nữ sinh lomonoxop xinh xắn và duyên dáng trong tà áo dài
Nữ sinh Lomonoxop xinh xắn và duyên dáng trong tà áo dài

dù trời nắng, nhưng ai cũng nở nụ cười rạng rỡ

Dù trời nắng, nhưng ai cũng nở nụ cười rạng rỡ