2017-07-08 15:45:37
Nhiệt cùng vòng bán kết Lomo's Got Talent Season 3
Đăng ngày: 08/07/2017 03:45 PM | Lượt xem: 1.411 lượt

Sau vòng loại đầy cảm xúc, vào ngày 09/04 vừa qua, 27 thí sinh xuất sắc nhất của Lomo’s Got Talent mùa thứ 3 đã tiếp tục cùng tranh tài để giành những tấm vé bước vào vòng chung kết, chạm đến ước mơ chinh phục ngôi vị Quán quân của cuộc thi.

Mở đầu cho ngày thi, các bạn học sinh, khán giả đã cùng thưởng thức hit “Bốn chữ lắm” qua giọng ca ngọt ngào của cựu học sinh Lương Thành Lộc – thành viên ban tư vấn chuyên môn cuộc thi. Ban giám khảo của cuộc thi: diễn viên Nguyệt Hằng, ca sĩ, biên tập viên Bông Mai và dancer Ian đã cùng bắt đầu ngày làm việc

Khách mời Lương Thành Lộc – thành viên ban tư vấn chuyên môn thể hiện ca khúc “Bốn chữ lắm”

Sân khấu chào đón sự xuất hiện của thí sinh nhỏ tuổi Vũ Hà Chi. Mới lớp 6 nhưng Hà Chi đã rất mạnh dạn chọn ca ngúc đầy tình cảm Love Story của nàng công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift. Giám khảo Bông Mai đã dành cho Chi những lời khen ngợi về khả năng nhạc cảm tốt.

Thí sinh nhỏ tuổi Vũ Hà Chi đã đem lại không khí “đồng quê” cho khán giả với ca khúc Love Story

Trái tim của những khán giả bỗng chốc “bị cầm tù” bởi màn popping ấn tượng của “chàng trai áo kẻ” Vũ Đình Hòa. Cả ba vị giám khảo đều dành những lời khen dành cho Hòa, thậm chí giám khảo Bông Mai còn mời Hòa lên truyền hình bởi cậu hoàn toàn xứng đáng để biểu diễn cho hàng triệu người xem.

"Người tù” Vũ Đình Hòa thể hiện kĩ năng popping ấn tượng

Tiếp tục tranh tài trong vòng bán kết là giọng ca của các chàng trai Lomo. Tuấn Dũng khoe trọn tài năng vừa hát, vừa đàn, vừa thông minh trong cách mashup ca khúc. Trung Đắc lịch lãm đầy chất quê hương với ca khúc Con cò. Cựu học sinh Đinh Đức Nhật hóa chàng lãng tử trầm lắng cùng Home. Hay Danh Việt với tài hát tiếng Pháp cực đỉnh và Vương Hùng với chất giọng khỏe khắn trong liên khúc As long as you love me, Wide Awake.

Tuấn Dũng thể hiện giọng ca của mình với những phím đàn piano rất phiêu

Trung Đắc tài năng nhưng cần sự bứt phá hơn

Đinh Đức Nhật lột xác phong cách cùng ca khúc Home

Vương Hùng được khen có màn mashup cực tốt

Những cô gái của Lomo cũng “không phải dạng vừa đâu”. Các cô gái hóa thân đa dạng và phô diễn tài năng trong mọi lĩnh vực. Mỗi người một vẻ, không ai giống ai, nhưng đều có điểm chung là sự xuất hiện rạng ngời của họ luôn khuấy động không khí của vòng bán kết.

Hà My – thí sinh được đánh giá rất cao ở vòng loại trở lại sân khấu cùng liên khúc Immortals và Shake it off

Bảo Châu đưa câu chuyện cảm động về tình yêu và lòng đam mê với dancesport của mình vào bài nhảy

Thanh Tú cùng hit Y.Ê.U của Min

Thùy Linh cùng giọng hát đầy nội lực

Vòng bán kết của cuộc thi đón chào sự bùng nổ và lột xác 180 độ của các nhóm thí sinh. The Evolution đa tài với bản phối Cha, Last Season cùng Em kể anh nghe, các anh chàng và cô nàng lớp 6 đáng yêu “Uống trà” – Super Zero, bốn chàng Magic Family cùng Tạm biệt nhé.

Cùng có một tình yêu với nền nghệ thuật dân gian Việt Nam, song Thu Phương và Bình Minh lại có cách thể hiện khác nhau. Tuy còn nhỏ tuổi, nhưng cùng với sáo bầu, đàn tranh, hai bạn đã tiếp thêm cho các bạn học sinh tình cảm yêu quê hương tha thiết và tầm quan trọng của việc gìn giữ những di sản văn hóa dân tộc

Lady First quyến rũ và cá tính, Dolly dễ thương như những nàng búp bê, Tiny Group bé nhỏ mà mạnh mẽ, cô bé lớp 6 Hiền Anh tiềm ẩn những tài năng và Marionette hài hước cùng đưa khán giả tới những cung bậc cảm xúc khác nhau. Nhảy hiện đại đã trở thành công cụ chinh phục trái tim khán giả và ban giám khảo của cuộc thi.

Những giọng ca đầy sâu lắng

Bên cạnh những lĩnh vực quen thuộc, khán giả của cuộc thi còn được mãn nhãn với màn biểu diễn yoyo của thí sinh Nguyễn Đức Vinh hay màn Parkour mạo hiểm của Quang Anh

Cuộc thi LOMO"S GOT TALENT mùa thứ 3 đã đi được hơn một nửa chặng đượng. Chỉ 10 thí sinh sẽ giành cơ hội tiến đến ngôi vị quán quân của cuộc thi. Ai sẽ tỏa sáng? Ai sẽ thành công? Hãy cùng chờ đón sự thể hiện của các thí sinh trong vòng chung kết của cuộc thi được tổ chức vào ngày 08/05 tới đây!

Ban PR – BTC Lomo Prom

Nhiệt cùng vòng bán kết Lomo"s Got Talent Season 3 Mở đầu cho ngày thi, các bạn học sinh, khán giả đã cùng thưởng thức hit “Bốn chữ lắm” qua giọng ca ngọt ngào của cựu học sinh Lương Thành Lộc – thành viên ban tư vấn chuyên môn cuộc thi. Ban giám khảo của cuộc thi: diễn viên Nguyệt Hằng, ca sĩ, biên