2017-07-08 15:46:05
Nhà trường thăm gia đình thượng tá liệt sĩ Hoàng Lại Long nhân dịp 27/7
Đăng ngày: 08/07/2017 03:46 PM | Lượt xem: 1.574 lượt

Nhân dịp kỉ niệm 68 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), trong sáng ngày 23/7/2015, đại diện thầy và trò trường THPT M.V. Lômônôxốp đã tới thăm gia đình học sinh Hoàng Hà Mi. Hà Mi là con gái của thượng tá Hoàng Lại Long - người phi công, người lính dũng cảm lái máy bay Mi-171 hi sinh trong vụ tai nạn khi đang bay huấn luyện.

Thầy Nguyễn Quang Tùng - Hiệu trưởng nhà trường đã cùng đoàn thắp hương tưởng nhớ liệt sĩ Hàng Lại Long và tặng quà cho Hoàng Hà Mi. Đặc biệt, thầy gửi tới Hà Mi tình cảm yêu thương của toàn trường và ghi nhận nghị lực, cố gắng vượt qua khó khăn để học tốt, đạt học sinh giỏi năm học 2014 - 2015 của Hà Mi.

Đoàn cũng có khoảng thời gian ý nghĩa cùng gia đình ôn lại những câu chuyện, cùng nhìn lại những kỉ vật, những tấm bằng khen, huân chương của Thượng tá Hoàng Lại Long.

Thầy và trò nhà trường xin thành kính tưởng niệm người lính dũng cảm của Quân đội Nhân dân Việt Nam, xin luôn ghi nhớ về phụ huynh của một học sinh chăm ngoan, học giỏi. Nhà trường cũng tin tưởng rằng Hà Mi sẽ tự hào tiếp bước cha mình sống một cuộc đời ý nghĩa, là công dân có ích cho đất nước.

Thắp hương tưởng nhớ liệt sĩ

Những kỉ vật của liệt sĩ Hoàng Lại Long được gia đình lưu giữ trang trọng

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quang Tùng đại diện nhà trường tặng quà thăm hỏi gia đình

Nhà trường thăm gia đình thượng tá liệt sĩ Hoàng Lại Long nhân dịp 27/7 Thầy Nguyễn Quang Tùng - Hiệu trưởng nhà trường đã cùng đoàn thắp hương tưởng nhớ liệt sĩ Hàng Lại Long và tặng quà cho Hoàng Hà Mi. Đặc biệt, thầy gửi tới Hà Mi tình cảm yêu thương của toàn trường và ghi nhận nghị lực, cố gắng vượt qua khó khăn để học tốt,