2017-07-08 15:44:52
Ngày hội đọc sách 2015 - không gian văn hóa rực rỡ sắc màu
Đăng ngày: 08/07/2017 03:44 PM | Lượt xem: 2.916 lượt

Ngày Hội Đọc Sách ngày 20/01/ 2015 của trường THPT M.V. Lômônôxốp phối hợp với Nhà sách Alpha đã thu hút được đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường hưởng ứng tham gia và tiếp cận thế giới sách báo cùng những trò chơi với phần quà hấp dẫn.

Ngày Hội Đọc Sách đã trở thành hoạt động thường niên của trường, mang lại cho thầy trò những niềm vui trong đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, từ đó mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn, hình thành kỹ năng sống và chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai của các em học sinh.

Không khí sôi nổi của Ngày Hội Đọc Sách đã cho thấy sự háo hức đón chờ ngày Hội này của các thầy cô và học sinh trong trường. Người xem được thả hồn vào những gian trưng bày sách nghệ thuật và bán sách giảm giá của  Nhà Sách Alpha, Nhà Sách Văn Việt để rồi chiêm nghiệm những triết lý cuộc sống, giúp ích cho việc học tập và giảng dạy của mình. Đặc biệt thầy trò được xem triển lãm ảnh về những tác phẩm văn học và truyện thiếu nhi để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham dự. Gian phòng Thư viện được trang hoàng rực rỡ với những tên tiêu đề sách phong phú. Ở chính giữa phòng là dãy bàn trưng bày sách báo hay của Thư viện và bàn ghi cảm nghĩ về Ngày Hội Đọc Sách. Tiếp đến là bàn tặng các tờ báo Thiên thần nhỏ, poster, kẹo dành cho các bạn đến tham quan. Người xem ai cũng rạng rỡ nụ cười và thích thú với những phần quà hấp dẫn được nhận từ Thư viện.

Ngày Hội Đọc Sách đã mang lại nhiều ý nghĩa thật khó quên đối với các thầy cô và học sinh trường Lômônôxốp.

Dưới đây là những hình ảnh được ghi lại tại Ngày Hội Đọc Sách trường Lômônôxốp