2017-07-08 15:10:39
Ngày Thể thao Việt Nam 27-3 : Trường THPT Lômônôxốp nhận cờ Trường TTXS về TDTT
Đăng ngày: 08/07/2017 03:10 PM | Lượt xem: 1.362 lượt

Sáng 27/03-Ngày Thể thao Việt Nam UBND Huyên Từ Liêm đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Thể thao Việt Nam và khen thưởng các đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong phong trào TDTT của Thành phố năm học 2007-2008. Thầy Nguyễn Quang Tùng-PHT đã vinh dự thay mặt thầy và trò trường LMNX đón nhận cờ "Trường TTXS về TDTT" của Sở Văn hoá  Thể thao và Du lịch Thành phố Hà Nội do Chủ tịch UBND Huyện Từ Liêm Nguyễn Cao Chí trao tặng...

Đây là sự ghi nhận những đóng góp to lớn của trường LMNX cho Huyện Từ Liêm cũng như Thành phố Hà Nội và cũng là sự động viên khích lê kịp thời đến thầy và trò trường LMNX. Nhân ngày Thể thao Việt Nam, BGH cũng đã gửi tặng 1 bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc đến các thầy giáo dạy bộ môn Thể dục. Chúc cho phong trào TDTT của trường ta ngày cảng lớn mạnh.

Ngày Thể thao Việt Nam 27-3 : Trường THPT Lômônôxốp nhận cờ Trường TTXS về TDTT Đây là sự ghi nhận những đóng góp to lớn của trường LMNX cho Huyện Từ Liêm cũng như Thành phố Hà Nội và cũng là sự động viên khích lê kịp thời đến thầy và trò trường LMNX. Nhân ngày Thể thao Việt Nam, BGH cũng đã gửi tặng 1 bó hoa tươi thắm cùng những lời