2017-07-08 15:11:48
Đăng ngày: 08/07/2017 03:11 PM | Lượt xem: 1.347 lượt

Sáng ngày 12/11/2009, đội kịch khối THCS trường THPTDL Lômônôxôp  tại Buổi Giao lưu Câu lạc bộ phòng chống ma tuý của học sinh THCS cụm III được tổ chức ở trường THCS Xuân Phương, huyện Từ Liêm đã đem vinh quang về cho trường: Giải Nhất cuộc Thi...

Mở đầu phần thi tuyên truyền luật phòng chống ma tuý, HIV/AIDS, đội kịch trường ta đã tạo được ấn tượng lớn cho Ban Giám Khảo, các thầy cô và các bạn ngồi ở dưới sân khấu với những tiếng cười trầm trồ tán thưởng. Tiếp đến là phần thi tiểu phẩm với tên gọi “Miss Ske”, các học sinh trường ta đã thực sự chinh phục được những người tham dự. Chính phong cách và nghệ thuật diễn, sự tự tin đứng trước đám đông, tài hoá trang và đạo cụ của các em đã đem lại Giải Nhất cho đội kịch trường ta tại cuộc thi quan trọng này. Với thành công rực rỡ trên, phải kể đến sự nỗ lực tập luyện của đội kịch, cùng sự quan tâm sát sao của Ban Giám Hiệu và cô giáo chủ nhiệm dành cho các em.

Tiểu phẩm “Miss Ske” đã tái hiện được bức tranh hiện thực về tác hại và hiểm họa của ma tuý, HIV/AIDS gây ra cho xã hội, làm tổn hại sức khoẻ của con người, phá hoại hạnh phúc gia đình, đồng thời kêu gọi, hướng dẫn mọi người biết cách phòng ngừa, ngăn chặn, đấu tranh chống tệ nạn ma túy.

Dưới đây là những hình ảnh về cuộc thi:

Photobucket,

Phần thi tuyên truyền về phòng chống ma túy

của học sinh

Đại diện Ban Giám Khảo trao giải Nhất cho đội kịch

của trường ta.

Cô Trần Thị Dung, Trợ lý Hiệu trưởng;

cô Nguyễn Ngọc Huyền - cố vấn Đoàn trường

cùng đội kịch chụp ảnh lưu niệm.

NIỀM VINH QUANG CỦA HỌC SINH TRƯỜNG LÔMÔNÔXÔP TẠI BUỔI GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ PHÒNG CHỐNG MA TUÝ CỦA HỌC SINH THCS CỤM III Mở đầu phần thi tuyên truyền luật phòng chống ma tuý, HIV/AIDS, đội kịch trường ta đã tạo được ấn tượng lớn cho Ban Giám Khảo, các thầy cô và các bạn ngồi ở dưới sân khấu với những tiếng cười trầm trồ tán thưởng. Tiếp đến là phần thi tiểu phẩm với tên