2017-07-08 15:12:56
NHÓM LÀM PHIM “HÀNH TRÌNH CỦA CỐM “ TRỞ VỀ VIỆT NAM
Đăng ngày: 08/07/2017 03:12 PM | Lượt xem: 1.420 lượt

Với thành công vang dội - đoạt giải Nhất cuộc thi “Kid Witness News tại Việt Nam, năm 2009” - nhóm làm phim “Hành trình của cốm” của khối THCS trường Lômônôxốp cùng cô phụ trách Đoàn Thu Trang đã giành quyền tham dự cuộc thi KWN khu vực Đông Nam Á được tổ chức tại Singapore vào ngày 8/12/2009. Trong suốt hành trình tham dự Lễ trao giải “Qua ống kính trẻ thơ” tại Singapore, cô và trò trường Lômônôxốp  đã nghỉ tại khách sạn Link Hotel, thưởng thức những món ăn, ngắm phong cảnh đất nước tươi đẹp và tiếp cận nền văn hoá đặc sắc của nước bạn. Chiều ngày 8/12, Lễ trao giải Kid Witness News khu vực Đông Nam đã diễn ra hết sức trang trọng, ấm áp và đông vui của 7 đội làm phim đoạt thứ hạng cao tại đất nước của mình đến từ nước chủ nhà Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonêxia, Australia, NewZealand và đoàn phim trường Lômônôxốp đại diện cho Việt Nam. Sự kiện Lễ trao giải đã được các thông tấn báo chí ghi hình và đưa tin trên mạng lưới truyền thông  toàn cầu...

toàn cầu.

Cũng tại buổi Lễ trao giải ở Singapore , bộ phim ngắn “Hành trình của cốm” do nhóm làm phim trường ta thực hiện tiếp tục được trao giải “Bộ phim có hình ảnh và kỹ thuật quay tốt nhất”. Ông Karl Takahasi - phụ trách truyền thông của Panasonic Châu Á Thái Bình Dương và đại diện Ban Giám đốc của công ty ông Boi Kwong, đạo diễn phim và giảng viên trường Old school đã trao Cúp của chương trình Singapore, cô trò trường Lômônôxốp cùng các thành viên của Công ty Panasonic đã có chuyến điSingapore.

NHÓM LÀM PHIM “HÀNH TRÌNH CỦA CỐM “ TRỞ VỀ VIỆT NAM Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 Với thành công vang dội - đoạt giải Nhất cuộc thi “Kid Witness News tại Việt Nam, năm