2017-07-08 15:28:26
Một giờ sinh hoạt đầu tuần ý nghĩa
Đăng ngày: 08/07/2017 03:28 PM | Lượt xem: 1.410 lượt

Với mục đích đổi mới nội dung sinh hoạt đầu tuần, kết hợp giáo dục truyền thống cho học sinh, sáng nay trường THPT M.V. Lômônôxốp kết hợp với Trung tâm giáo dục tình thương tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ “Những trái tim không tật nguyền”.

Tham gia nói chuyện truyền thống và biểu diễn trong chương trình có NSND Tường Vi, Nhạc sĩ Huy Thục, NSƯT Hoàng Chè cùng các nghệ sĩ trong đoàn biểu diễn của trung tâm Giáo dục tình thương. Trong chương trình này, các thầy cô và các em học sinh đã được nghe nhạc sĩ Huy Thục nói chuyện về truyền thống anh hùng của QĐND Việt Nam, nghe các ca khúc truyền thống đi cùng năm tháng như “Bác đang cùng chúng cháu hành quân”, “Hà Nội niềm tin và hi vọng”, “Cô gái Pa Kô”, “Tiếng đàn Ta - Lư”, .... Các tiết mục biểu diễn đã nhận được những tràng pháp tay giòn giã liên tục của thầy cô và các em học sinh.

Chương trình biểu diễn ngày hôm nay cũng là dịp nhà trường phát động phong trào ủng hộ nhân đạo lần thứ nhất, các em học sinh trong trường đã nhiệt tình tham gia quyên góp. Kết thúc chương trình biểu diễn văn nghệ giáo dục truyền thống và phát động ủng hộ nhân đạo, các em học sinh đã ủng hộ được hơn 30 triệu đồng. Số tiền này được dùng để tặng cho Trung tâm giáo dục tình thương (7 triệu đồng), 1 trường hợp con giáo viên và 1 học sinh THCS mắc bệnh hiểm nghèo, tham gia các hoạt động từ thiện do cấp trên phát động.

Giờ chào cờ sáng nay thực sự ý nghĩa và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thầy cô và các em học sinh.

Một số hình ảnh trong buổi biểu diễn nghệ thuật, ủng hộ nhân đạo

NSƯT Hoàng Chè biểu diễn ca khúc "Bác đang cùng chúng cháu hành quân".

Tiết mục múa "Tình đồng đội"

Tiết mục biểu diễn "Hà Nội niềm tin và hi vọng" của nghệ sĩ khiếm thính Hoàng Mạnh Cường

Tiết mục "Người con gái Pa Kô" của nghệ sĩ A Viết Nin

Thầy Phó hiệu trưởng Nguyễn Quang Tùng trao tặng món quà 7 triệu đồng cho NSND Tường Vi  ủng hộ Trung tâm giáo dục tình thương.

Một giờ sinh hoạt đầu tuần ý nghĩa            Tham gia nói chuyện truyền thống và biểu diễn trong chương trình có NSND Tường Vi, Nhạc sĩ Huy Thục, NSƯT Hoàng Chè cùng các nghệ sĩ trong đoàn biểu diễn của trung tâm Giáo dục tình thương. Trong chương trình này, các thầy cô và các em học sinh