2017-07-08 15:39:26
MARVELOUS ME - MARVELOUS MAY - Đêm dạ hội đáng nhớ của học sinh Trường M.V. Lômônôxốp
Đăng ngày: 08/07/2017 03:39 PM | Lượt xem: 1.324 lượt

Tối ngày 16/05 vừa qua, học sinh trường THPT M.V. Lômônôxốp đã có một đêm dạ hội đáng nhớ bên thầy cô và mái trường trước khi kết thúc một năm học tập căng thằng.

Dạ hội [L.O.M.O] – MARVELOUS ME - MARVELOUS MAY (Tôi tuyệt vời – Tháng 5 tuyệt vời) đã thu hút đông đảo sự chú ý của học sinh trong và ngoài trường. Nếu năm trước, dạ hội là đêm chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng - Lomo’s got talent kịch tính thì năm nay, BTC đã mang đến một trải nghiệm đặc biệt với một loại hình nghệ thuật hoàn toàn mới mẻ – sân khấu nhạc kịch. Bay cao ước mơ là vở nhạc kịch nói về những cậu bé, cô bé trong tuổi học trò đã biết vượt qua những thử thách, khó khăn để thực hiện đam mê của bản thân, vở nhạc kịch mang đến một ý nghĩ sâu sắc và phần nào thúc đẩy các bạn học sinh có quyết tâm thực hiện ước mơ của mình.

Vở nhạc kịch đầy sức sáng tạo Bay cao ước mơ lần đầu tiên được biểu diễn đã đem đến bất ngờ cho học sinh toàn trường và tất cả các khách mời về sự công phu và chuyên nghiệp. Vở nhạc kịch do chính những học sinh nhà trường biên đạo và biểu diễn dưới sự hỗ trợ của Ban Tư vấn chuyên môn là hai diễn viên nổi tiếng: ca sĩ Nguyễn Bông Mai và diễn viên Cao Nguyệt Hằng, đã mang đến những trải nghiệm mới lạ, là cơ hội để khán giả tiếp cận thêm về loại hình nghệ thuật nhạc kịch, cũng chính là dịp để người lớn hiểu và nhìn nhận về cuộc sống thông qua lăng kính tâm hồn của lứa tuổi học trò.