2017-07-08 15:35:30
Lễ trưởng thành Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh
Đăng ngày: 08/07/2017 03:35 PM | Lượt xem: 1.408 lượt

Sáng thứ Hai, 06/05/2013, trường THPT M.V. Lômônôxốp đã long trọng tổ chức Lễ trưởng thành Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh cho 261 đội viên khối 9 của 11 chi đội.

Các bạn học sinh khối 9 đứng nghe Quyết định Trưởng thành Đội.

Cô Phạm Thị Loan nhắc nhở các bạn học sinh trong Lễ trưởng thành Đội

Liên đội trưởng Nguyễn Hồng Quỳnh Trang điều hành buổi lễ. Tất cả các đội viên vừa xúc động lưu luyến màu khăn đỏ đã gắn bó với các em suốt thời niên thiếu, vừa háo hức trước ngưỡng cửa mới của cuộc đời - thời thanh niên tươi đẹp. Cô Phạm Thị Loan, giáo viên phụ trách Chi đội 9A10 đã thay mặt những thầy, cô phụ trách Chi đội dặn dò các đội viên. Chắc hẳn, các bạn đội viên khối 9 sẽ không bao giờ quên Lễ trưởng thành và ngôi trường thân yêu - nơi đã chắp cánh ước mơ cho các em.

Lễ trưởng thành Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh Các bạn học sinh khối 9 đứng nghe Quyết định Trưởng thành Đội. Cô Phạm Thị Loan nhắc nhở các bạn học sinh trong Lễ trưởng thành Đội Liên đội trưởng Nguyễn Hồng Quỳnh Trang điều hành buổi lễ. Tất cả các đội viên vừa xúc động lưu luyến màu khăn